Tài xế Uber sẽ như thế nào khi xác nhập vào Grab?

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Câu hỏi đặt ra là tài xế Uber sẽ như thế nào khi hiện tại Uber đã xác nhập vào Grab và chi tiết trong bài viết hôm nay mình sẽ giải đáp phần nào cho mọi người hiểu rõ hơn nhé.
Hiện tại ngày hôm nay 26/03/2018 thì Uber đã chính thức xác nhập vào Grab và trong vòng 2 tuần từ hôm nay đến ngày 08/04/2018 thì quá trình chuyển đổi từ Uber sang Grab chính thức hoàn tất.
Vậy nên tới ngày 08/04/2018 có thể ứng dụng Uber sẽ ngắt kết nối và các tài xế Uber sẽ không còn nhận được cuốc xe.

qvMEpuu.png

Vậy bây giờ tài xế Uber phải làm gì?

Nếu bây giờ tài xế Uber có nhu cầu thì có thể chuyển sang Grab để hoạt động và tất cả thông tin đăng ký Uber trước đây sẽ được chuyển sang Grab và sau khi đăng ký xong thì trong vòng 24h sẽ được kích hoạt tài khoản và chạy.
Việc chuyển đổi này trên mặt giấy tờ thôi còn các tài xế Uber vẫn phải tham gia khoá đào tạo từ Grab.

Tuy nhiên 1 điều rất tiếc cho anh em tài xế từng đăng ký tài khoản tại Grab mà bị khoá vĩnh viễn thì sẽ hết cơ hội chuyển qua theo như Grab nói.

Nếu tài khoản bạn bị khoá hoặc không còn trong hệ thống Grab do trước đây đã vi phạm Bộ nguyên tắc ứng xử của Grab trước đây, chúng tôi rất lấy làm tiếc rằng bạn sẽ không thể đăng ký hoạt động lại với Grab. Bởi tại Grab, chúng tôi đặt sự an toàn và an ninh lên làm ưu tiên hàng đầu.

Tiền thưởng trên ứng dụng Uber của tài xế sẽ như thế nào?

Uber sẽ thanh toán đầy đủ các chuyến xe và chương trình thưởng tương ứng từ các cuốc xe mà bạn hoạt động thông qua ứng dụng Uber dành cho tài xế. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ của Uber thông qua nút “Help/ Trợ giúp” trên ứng dụng, hoặc truy cập help.uber.com.

Ngoài ra sau khi chuyển đổi thì số đánh giá sao vẫn cũng sẽ giữ nguyên như trên ứng dụng Uber.

Kết luận

Nếu anh em tài xế Uber có vẫn muốn tiếp tục chạy thì trong vòng 2 tuần tới đây đến hết ngày 08/04/2018 thì nên đi đăng ký Grab để chuyển đổi tránh gián đoạn công việc.
Tin này chẳng vui mấy cho ae Uber nhưng chúng ta phải chấp nhận sự thật là Uber đã sáp nhập vào Grab
 
Top