Đăng ký UberMoto cần những giấy tờ - hồ sơ gì?

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Grab và Uber nay lại thêm Mai Linh Bike nữa, đúng là ngày càng nhiều sự chọn lựa cho anh em xe ôm chúng ta.Nhiều người sau khi chạy Grabbike bị khoá tài khoản lại chuyển sang UberMoto để chạy và đó là hoàn toàn hợp lý vì chúng ta có quyền như vậy.

jIklpIJ.jpg


Hiện nhiều anh em bị khoá tài khoản vĩnh viễn do vừa chạy Grab và Uber cùng một lúc chính vì vậy mọi người lưu ý cẩn thận tránh bị trường hợp này nhé.
Hiện tại mọi người ai đang chuẩn bị đăng ký UberMoto thì phần giấy tờ anh em chuẩn bị những thứ giấy tờ sau và các lưu ý mình sẽ nói rõ cho mọi người hiểu luôn.

Giấy tờ đăng ký UberMoto
  • Chứng minh nhân dân.
  • Bằng lái xe 2 bánh (hạng A1, A2, A3).
  • Giấy đăng ký xe (cà vẹt) và bảo hiểm xe máy.
  • Lí lịch tư pháp hoặc giấy xác nhận hạnh kiểm.
Các bạn phải có đầy đủ các loại giấy tờ trên nhé mới hoàn tất được quá trình đăng ký được, ở đây phần giấy tờ số 4 là lí lịch tư pháp hoặc xác nhận hạnh kiểm thì mình sẽ giải thích lại cho mọi người hiểu như sau.

Lí lịch tư pháp: có hạn sử dụng đến 2 năm và giấy này bắt buộc chúng ta phải đến sở lí lịch tư pháp của Tỉnh/ Thành phố mới làm được.Tuy nhiên bên Uber nó hỗ trợ làm cho các bạn luôn nhé, tuy nhiên có phí 50.000đ - 200.000đ gì thôi thì phải nên bạn cũng không có gì phải lo cả đâu.

Xem thêm: Hướng dẫn làm lý lịch tư pháp đăng ký Uber - Grab tại Hồ Chí Minh | Sài Gòn

Giấy xác nhận hạnh kiểm: đây là tờ giấy thay thế Lí lịch tư pháp trong trường hợp các bạn không làm được lí lịch tư pháp ngay.Giấy xác nhận hạnh kiểm bạn có thể đến xã là có thể làm được rồi, tuy nhiên nó chỉ có hạn trong vòng 3 tháng.Thế nên trong quá trình đợi làm Giấy lí lịch tư pháp thì các bạn làm giấy xác nhận hạnh kiểm để thay thế sau đó bổ sung giấy Lí lịch tư pháp sau.

Xem thêm: Hướng dẫn làm giấy xác nhận hạnh kiểm để đăng ký Uber

Phần giấy tờ đăng ký Uber khác với đăng ký Grabbike ở phần Lý lịch tư pháp/Xác nhận hạnh kiểm thôi còn lại là y chang.
Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian và chi phí mọi người nên đăng ký UberMoto Online mà tại diễn đàn mình đã có bài viết hướng dẫn cụ thể cho mọi người kèm theo video nữa.

Mọi ý kiến thắc mắc xin anh em hãy bấm nút Trả Lời để lại comment nhé.Nếu có ý kiến, kinh nghiệm gì muốn chia sẽ mọi người đừng ngại lập Topic để chia sẽ cho mọi người cùng đọc nhé.

Chúc ae tài xế - xe ôm thượng lộ bình an.
 
Top