Uber cung cấp dịch vụ chở khách bằng trực thăng tại New York

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
uber-cung-cap-dich-vu-truc-thang-tai-newyork.jpg

Photo by reuters.com​

Công ty dịch vụ gọi xe hàng đầu thế giời Uber đang lên triển khai dịch vụ chở khách hàng trực thăng cho người dùng sống tại New York co nhu cầu bay thẳng đến sân bay quốc tế John F. Kennedy.
Cụ thể khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Uber để đặt dịch vụ này, chuyến bay sẽ kéo dài khoản 8 phút với phí từ 200 đến 225 USD cho 1 người bao gồm vận chuyển trước và sau khi đến sân bay.Hành khách có thể mang theo một chiếc vali nhỏ và phải xem video an toàn trước khi cất cánh, tương tự như trên máy bay.

Các chuyến bay được điều khiển bởi HeliFlite Shares một công ty được cấp phép bay và giá cả của Uber gần như tương đương với các đối thủ cạnh tranh cung cấp các chuyến bay trực thăng sân bay JFK.

Uber cho biết dịch vụ này nhằm giảm thời gian đi lại, tính năng đặt trực thăng chỉ xuất hiện khi kháhc hàng ở trong phạm vi địa lý nhất định để đảm bảo việc sử dụng dịch vụ này nhanh hơn việc di chuyển bằng taxi như thông thường.

r
Khách hàng ngồi trên trực thăng Uber ra sân bay Photo by reuters.com​

sân bay quốc tế John F. Kennedy là một trong những sân bay lớn nhất của CountTry và các chuyến đi bằng ô tô từ Manhattan bị tắc nghẽn có thể mất từ một đến hai giờ, trong khi giao thông công cộng mất từ 50 đến 75 phút.

Với những lo ngại về vấn đề tắc nghẽn và khí thải xe cộ, Uber hy vọng dự án NYC Copter của họ sẽ mở đường cho Uber Air, một dịch vụ taxi của máy bay cất cánh thẳng đứng và điện hạ cánh.


Nguồn reuters.com
 

luuvivi

Tài xế Đồng
UBER CHỊU CHƠI QUÁ. AHUHU, K BIÊT KHI NAO MOI ĐI DC
 
Top