Hướng dẫn đăng ký đầu tư FinHay và nhận 10.000đ vào tài khoản

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ở bài viết trước thì mình đã giới thiệu cho bạn biết về Finhay là gì và các thông tin liên quan đến loại hình đầu tư tài chính này rồi và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký tài khoản FinHay để tiến hành đầu tư kèm theo đó là các hướng dẫn sâu hơn về cách sử dụng FinHay nhé.
Đặc biệt: FinHay đang có chương trình tặng 10.000đ vào tài khoản cho những ai đăng ký ngay từ thời điểm này vậy nên hãy đăng ký ngay bây giờ theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Đầu tiên mọi người truy cập vào đường dẫn sau đây để tiến hành đăng ký nhé:

Bạn có thể truy cập bằng điện thoại hay máy tính đều được nhé, sau đó bạn tiến hành bấm vào ô Đăng ký để nhận để tiến hành đăng ký tài khoản nhé và đương nhiên nhận 10.000đ nữa.

3301

Ở bước tiếp theo các bạn sẽ tiến hành điền thông tin đăng ký ở đây bao gồm các thông tin như: số điện thoại, họ và tên, mật khẩu.

3302

Sau khi điền xong bạn sẽ tiến hành xác thực số điện thoại bằng một mã OTP được gửi về sđt bạn đã nhập ở trên.

3303

Bạn nhập 6 mã số ở tin nhắn SMS để kích hoạt tài khoản nhé, tiếp theo FinHay sẽ tiến hành khảo sát bạn 5 câu hỏi về đầu tư để biết khả năng đầu tư của bạn là như thế nào nhằm đưa ra mục đầu tư phù hợp với bạn.

3304

Các câu hỏi trên bạn cứ trả lời theo ý của các bạn là được nhé, sau khi trả lời xong câu hỏi là bạn đã tiến hành đăng ký thành công tài khoản FinHay rồi đó.

3305

Lúc này trong ví của bạn sẽ có và công việc của bạn bây giờ là tiến hành nộp tiền vào để đầu tư và sau khi đầu tư thành công lần đầu tiên bạn sẽ nhận được 10.000đ vào ví tài sản.

Mình khuyên mọi người nên sử dụng ứng dụng FinHay thay vì sử dụng trên Web bởi ứng dụng nó hoàn thiện hơn và tiện lợi hơn, bây giờ bạn tiến hành tải ứng dụng về điện thoại và mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đầu tư nhé.
Sau khi tải ứng dụng FinHay về bạn tiến hành đăng nhập vào bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký lúc này nhé.

3306

Tới đây là mình đã hoàn thành việc hướng dẫn mọi người quy trình đăng ký thành công và đăng nhập vào ứng dụng FinHay rồi, ở bước tiếp theo mình sẽ hướng dẫn mọi người nộp tiền và đầu tư vào các quỹ mở trên FinHay tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu của bạn.
Và đương nhiên sau khi đầu tư thành công lần đầu tiên bạn sẽ nhận được 10.000đ vào tài khoản FinHay.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top