ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ MASTERCARD HIỆN NAY LÀ GÌ? THẺ NÀO MỞ TIỆN LỢI NHẤT?

hodinhbao

Tài xế Đồng
Điều kiện mở thẻ Mastercard hiện nay đã dễ dàng hơn rất nhiều so với ngày trước. Làm thẻ Mastercard online ngay tại nhà cực kỳ dễ dàng với thẻ mastercard ảo.


Thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế có 4 dạng chính là: Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và thẻ ảo. Tùy vào từng loại thẻ và từng ngân hàng khác nhau sẽ có những tiêu chí và điều kiện mở thẻ Mastercard ảo riêng.


Điều kiện mở thẻ Mastercard
1. Điều kiện mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Mastercard cho phép bạn giao dịch và thanh toán cả trong nước và ngoài nước mà không cần phải trả tiền trước trong một hạn mức nhất định mà bạn đã cam kết với ngân hàng trước đó. Chính vì thế, thẻ tín dụng là thẻ có điều kiện mở thẻ thường khó khăn và lâu hơn các thẻ khác.


➤ Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ ngân hàng
➤ Chủ thẻ bắt buộc phảo có CMND/hộ chiếu khi làm thẻ
➤ Có tài khoản tại ngân hàng muốn mở thẻ (Nếu chưa có sẽ làm thủ tục đăng ký tài khoản ngân hàng trước khi làm thẻ)
➤ Chứng minh tài chính và thu nhập ổn định trên một mức thu nhập nhất định.
➤ Điều quan trọng nhất là bạn phải có thẻ tín dụng tốt. Ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của bạn để xét duyệt có cấp thẻ tín dụng cho bạn hay không?


2. Điều kiện mở thẻ ghi nợ

Thẻ ghi nợ Mastercard thẻ thanh toán quốc tế mà bạn chỉ có thể tiêu dùng trong giới hạn số tiền bạn đang có trong tài khoản ngân hàng đi kèm với thẻ.


Điều kiện mở thẻ ghi nợ Mastercard hay thẻ ghi nợ quốc tế nói chung như sau:


➤ Công dân Việt Nam trên 18 tuổi
➤ Người nước ngoài cư trú tại Việt Nam có giấy tờ liên quan theo quy định của ngân hàng chủ sở.
➤ Có tài khoản ngân hàng khi mở thẻ.
3. Điều kiện mở thẻ trả trước

Thẻ trả trước dễ dàng mở thẻ và đăng ký thẻ hơn thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Vì bạn không yêu cầu cần phải có tài khoản ngân hàng, chỉ cần nạp tiền vào và tiêu dùng với số tiền bạn có trong tài khoản. Điều đặc biệt là bạn có thể nạp tiền từ bất kỳ tài khoản ngân hàng nào vào thẻ trả trước.


4. Điều kiện mở thẻ ảo

Hiện nay, thẻ Mastercard ảo được ưu tiên sử dụng hơn cả. Không cần phải tốn thời gian và công sức đến ngân hàng làm thủ tục phức tạp. Đơn giản bạn chỉ cầm một chiếc điện thoại có kết nối internet và tài khoản ngân hàng.


Thẻ Mastercard tiêu biểu được sử dụng nhiều hiện nay chính là thẻ trả trước VTC Mastercard ảo. Cùng tìm hiểu xem điều kiện làm thẻ này đơn giản như thế nào ngay dưới đây:


Điều kiện mở thẻ VTC Mastercard ảo
➤ Không cần chứng minh nhu nhập
➤ Chỉ cần đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Một tài khoản tương ứng với một tải khoản thẻ Mastercard.
➤ Thời hạn sử dụng tối đa của một thẻ là 1 năm, khi hết hạn bạn có thể đăng ký sử dụng thẻ mới.

Đăng ký thẻ trả trước VTC Mastercard thanh toán và tiêu dùng cực kỳ tiện lợi. Đặc biệt, bạn còn có thể thực hiện đăng ký thẻ Mastercard online ngay tại nhà mọi lúc.


Thẻ VTC Mastercard chấp nhận thanh toán ở bất cứ đâu! Mặc dù không phải là thẻ cứng, nhưng với thông tin và hình ảnh trên thẻ có thể giúp bạn tiêu dùng quốc tế như một chiếc thẻ Mastercard thông thường. Bạn có thể sử dụng thẻ Mastercard để thanh toán quảng cáo trên Facebook, Google, mua game trên Steam, Verify tài khoản Paypal, mua phim trên Netflix,... Điều quan trọng này là điều kiện mở thẻ Mastercard đơn giản.
 
Top