Đổi số điện thoại đăng ký MoMo

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Nhiều người muốn đổi số điện thoại đăng ký momo mà không biết làm như thế nào tuy nhiên sự thật là bạn không thể đổi được số điện thoại đăng ký.Theo momo nếu muốn đổi số điện thoại thì bạn tạo một tài khoản MoMo và chuyển toàn bộ tiền sang tài khoản mới này thay vì chuyển đổi.
Bởi vì số điện thoại thông thường đi với tài khoản ngân hàng nên không thể chuyển sang số khác khi đang liên kết với các ngân hàng trên MoMo.
Ngoài ra còn một lựa chọn nữa là bạn hủy tài khoản momo là số điện thoại củ đó sẽ mất bằng cách liên hệ với bộ phận CSKH qua số 1900 54 54 41 để được hỗ trợ hủy tài khoản.
Từ ngày 15/9 - 14/11/2018, theo quyết định về việc chuyển đổi mã mạng viễn thông của Bộ Thông tin và Truyền thông, toàn bộ các thuê bao 11 số sẽ được chuyển đổi sang thuê bao 10 số. Ứng với lộ trình này, Ví MoMo đã chuẩn bị xong hệ thống kỹ thuật để chuyển đổi hoàn toàn tự động cho khách hàng đang sử dụng số điện thoại 11 số đăng ký Ví MoMo. Ngoài ra, MoMo đang phối hợp chặt chẽ với đối tác Ngân hàng để đảm bảo dịch vụ được thông suốt và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến người dùng khi việc chuyển đổi diễn ra.

Chúc các bạn thành công!
 
Top