lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Thực sự có rất nhiều bạn đã đăng câu hỏi về việc có đăng ký dịch vụ Internet banking của Vietcombank online tại nhà được không? và cách đăng ký như thế nào?

dang-ky-dich-vu-internet-banking-vcb-online.jpg

Thì như các bạn đã viết dịch vụ Internet banking của Vietcombank còn được gọi là dịch vụ VCB iB@anking giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lí thông tin tài khoản ngân hàng của mình như chuyển tiền, sao kê lịch sử giao dịch, tra cứu số dư...
Mặc định khi đăng ký thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank thì dịch vụ này không tự động kích hoạt trừ khi bạn yêu cầu nhân viên làm cho và hiện tại dịch vụ này thu phí 10.000đ/tháng nếu có phát sinh giao dịch.

Vậy trường hợp bạn quên đăng ký mất thì có thể tự kích hoạt dịch vụ VCB iB@anking tại nhà được không? thì câu trả lời là KHÔNG.

Rất tiếc hiện tại tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều không hỗ trợ đăng ký dịch vụ Internet Banking cho khách hàng tại nhà vì đơn giản rất nguy hiểm.Dịch vụ này để đăng ký cần chính chủ thực hiện cũng như xác minh người thật để tranh trường hợp lưa đảo, giả mạo vì vậy không thể nào hỗ trợ đăng ký trực tuyến được.

Bạn chỉ có thể đăng ký trực tuyến online dịch vụ Vietcombank Mobile B@nking hoặc VCBPAY thông qua dịch vụ VCB iBanking được thôi vì vậy bạn bắt buộc phải đến chi nhánh ngân hàng VCB gần nhất để đăng ký sử dụng dịch vụ VCB iB@nking nhé.

Chi tiết các đăng ký cũng như đăng nhập vào VCB iB@nking bạn có thể xem tại diễn đàn Techbike.vn để thực hiện theo nhé.

Cá nhân mình thấy nếu bạn ra ngân hàng Vietcombank thì nên đăng ký sử dụng dịch vụ VCB Mobile B@nking hơn vì nó tiện lợi và nhiều tính năng hơn dịch vụ Internet banking mặc dù cùng cước phí là 10.000đ/tháng.

Nếu bạn có thắc mắc gì về các dịch vụ của ngân hàng Vietcombank thì có thể để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhé, chúc các bạn thành công!
 
Top