Vietcombank Internet & Mobile Banking ngưng hoạt động và cách chuyển đổi sang Digibank

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Từ 0h00 ngày 28/07/2020 khi bạn truy cập vào địa chỉ trang web dịch vụ Internet Banking của Vietcombank hoặc ứng dụng Mobile Banking sẽ không còn được nữa thay vào đó bạn sẽ được chuyển hướng đến dịch vụ VCB Digibank.

Vietcombank Internet & Mobile Banking ngưng hoạt động và cách chuyển đổi sang Digibank


Bạn cũng không cần bất ngờ hay sợ vì điều này nhé vì theo thông báo của Vietcombank thì dịch vụ
Internet Banking và Mobile B@nking sẽ ngưng hoạt động từ ngày 28/07/2020 vì vậy bạn sẽ không còn sử dụng được nữa.
Thay vào đó bạn sẽ chuyển đổi sang chỉ sử dụng 1 dịch vụ duy nhất là VCB Digibank trên nền tảng Website hoặc Mobile App.

Để không bị gián đoạn giao dịch, Quý Khách hàng hãy chuyển đổi từ các dịch vụ hiện tại sang dịch vụ VCB Digibank chỉ với các thao tác đơn giản bên dưới đây mà mình đã có hướng dẫn.
Như vậy từ ngày sẽ không còn dịch vụ internet banking hay Mobile Banking của VCB mà chỉ có dịch vụ Digibank thôi nhé mọi người.

VCB Digibank được xây dựng dựa trên việc hợp nhất các nền tảng giao dịch riêng rẽ trên Internet Banking và Mobile Banking, cung cấp các trải nghiệm liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy tính (PC/Laptop) và thiết bị di động (điện thoại/tablet). Dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank có 02 hình thức cơ bản bao gồm:
  • VCB Digibank trên các chợ ứng dụng: Là phiên bản cập nhật của ứng dụng Mobile Banking trên các chợ ứng dụng Appstore và Google Play Store (tên trên chợ ứng dụng vẫn là “Vietcombank”).
  • VCB Digibank trên trình duyệt web: Tại mục “Ngân hàng số” trên website chính thức của Vietcombank hoặc đường link trực tiếp: https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/.
 
Top