Tôi đặt Grab nhưng không dám dùng mã khuyến mãi

tranlanhuong

Tài xế mới
noi-kho-cua-khach-hang-su-dung-ma-khuyen-mai-grab.jpg


Tình hình hôm nay bạn em có gửi một ít đồ cho em ở Bình Thạnh nên book một chuyến xe GrabExpress để đặt giao hàng.Em đặt một chuyến xe giao hàng từ địa chỉ 85/29/12, Nguyễn Văn Linh, quận 7 (chỗ đứa bạn) -> 153/16 Điện Biên Phủ (địa chỉ nhà e) thì ước tính giá cước là 47.000đ.
Em thấy có mã giảm giá GE50 giảm tới 50.000đ x 2 chuyến Giao Hàng đầu tiên.Vì đây cũng là lần đầu tiên em sử dụng dịch vụ này nên thử nhập mã thì chuyến xe chỉ còn .

chuyen-grab-express-0d.jpg
Tuy nhiên mình cũng sợ rằng đặt xe sẽ không có tài xế nhận bởi cuốc xe không có tiền dẫu biết rằng Grab sẽ thanh toán số tiền trên.Hoặc tài xế sẽ không thích với việc khách hàng đặt xe bằng mã khuyến mãi như các lời đồn đại.
Thế là em kiếm mã giảm giá nào khác ít hơn, e tiếp tục dùng mã khuyến mãi KHOE để giảm 15.000đ cho chuyến Grab giao hàng đó thôi thay vì giảm 50.000đ như mã trên.
Lúc này chuyến xe từ 47.000đ chỉ còn 32.000đ và nghĩ thầm trong bụng chắc là tài xế sẽ dễ nhận chuyến xe hơn.

chuyen-grab-35000đ.jpg
Và thế là em tiến hành book xe và thật sự khoảng gần 1 phút mới có tài xế nhận chuyến và đúng là gặp ngay một bác tài xế có hạng Bạch Kim.

tai-xe-grab-hang-bach-kim.jpg

Thầm nghĩ trong bụng chắc bác ấy chạy tốt lắm mới được hạng Bạch Kim nên khá vui mừng, sau đó bác tài gọi điện xác minh thông tin và đi giao hàng cho mình.
Đúng là Tài xế bạch kim có khác, bác nói chuyến rất vui vẽ và lịch sự.

Chuyến xe có chút trục trặc thêm là mình book sai địa chỉ trên bản đồ một chút do khi thiếu phường nên địa chỉ giao sai, mình có gọi lại bác tài để nói lại địa điểm mới và may là 2 khoảng cách này cũng gần nhau.

Tới nơi bác tài giao hàng và cũng khá thân thiện mặc dù mình có book sai địa chỉ và cũng không thấy bác khó chịu khi mình sử dụng mã khuyến mãi cũng như thanh toán qua thẻ VISA.
Tuy nhiên mình cũng không quên gửi thêm bác 20.000đ coi như trừ đi việc sử dụng mã khuyến mãi trên để bác có tiền sau chuyến xe.Và đương nhiên mình cũng không quên VOTE 5 sao cho bác tài luôn.

vote-5-sao-tai-xe.jpg

Qua câu chuyện trên mình rút ra một điều rằng:
  • Không phải tài xế nào cũng khó chịu khi khách hàng dùng mã khuyến mãi hay thanh toán bằng thẻ tín dụng.
  • Khách hàng cũng không có lỗi khi họ sử dụng mã khuyến mãi.
Không biết trong tương lai mình đặt xe Grab có sử dụng mã khuyến mãi không nữa? bởi mặc dù vậy trong lòng vẫn có cảm giá ko an tâm, lo sợ khi đặt xe với mã khuyến mãi.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Hao Hao

Tài xế mới
Sai bét, hạng bạch kim là chạy chẳng hạn vài tháng k nghỉ ngày nào thì có, chỉ là grab thưởng ba cái thẻ cào thôi, làm gì có chuyện ứng xử tốt mới dc bạch kim, k hiểu sao thưởng rồi k mất đi cái chữ bạch kim đó chắc Grab quên xoá
 

langtungheo

Tài xế Đồng
Sai bét, hạng bạch kim là chạy chẳng hạn vài tháng k nghỉ ngày nào thì có, chỉ là grab thưởng ba cái thẻ cào thôi, làm gì có chuyện ứng xử tốt mới dc bạch kim, k hiểu sao thưởng rồi k mất đi cái chữ bạch kim đó chắc Grab quên xoá
Những tài xế hạng bạch kim đa phần là tài xế chạy lâu năm và có kinh nghiệm trong nghề nên thái độ và tác phong của họ rất chuyên nghiệp mà a.
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Tài xế hạng bạch kim thì yêu cầu ít nhất 1 ngày 1 chuyến xe và hoạt động trên 350 ngày.

ScXSVOE.jpg
 

Hao Hao

Tài xế mới
Chạy nhiều thôi, còn nói đánh giá chạy tốt dựa trên cái này thì chưa chắc
 
Top