Đăng nhập tài khoản Grab trên nhiều thiết bị điện thoại có sao không?

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Có rất nhiều bạn đã hỏi mình rằng đăng nhập tài khoản Grab trên nhiều điện thoại thì có làm sao không? có bị grab khóa tài khoản không? thì ở bài viết này mình sẽ giải thích rõ cho các bạn biết luôn nhé.

Thực ra đã có rất nhiều các trường hợp khách hàng Grab bị khóa tài khoản vì nhiều lí do khác nhau nhưng trong đó có 1 trường hợp bị khóa/bị treo do việc đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau.

3375

Và Grab cũng trả lời rằng việc đăng nhập như vậy vi phạm điều khoản sử dụng của Grab nên nếu nặng bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn tài khoản và không được mở lại cho dù tài khoản bạn là hạng Vàng, Bạch Kim thì Grab vẫn áp dụng chế tài này.

k3FGs3O.jpg

Như techbike có đưa tin trước đây, mình cũng đã có đi tìm hiểu về Điều khoản sử dụng của Grab có đề cập đến việc sử dụng nhiều thiết bị đăng nhập tài khoản sẽ bị khóa hay không thì có tìm thấy phần như sau:

Y6rwxvM.jpg

Đây chính là điều khoản mà Grab nói về vấn đề này vậy nên câu trả lời cho bài viết này là:

Hỏi: Đăng nhập tài khoản Grab trên nhiều thiết bị điện thoại có sao không?
Trả lời:


Vậy nên mọi người lưu ý về việc này nhé, có thể đăng nhập 1 2 lần không sao nhưng đăng nhập liên tiếp các thiết bị khác nhau thì việc bị Grab khóa tài khoản là rất cao.
Trong trường hợp bị khóa bạn có thể liên hệ Grab để hỏi đáp hay yêu cầu mở lại tài khoản theo tổng đài bên dưới đây:
  • Tại Hồ Chí Minh: 028 7108 7108
  • Tại Hà Nội: 024 7108 7108
 
Top