[Share] 500 số điện thoại tài khoản GrabPay by Moca cho mọi người Li xì chéo săn thưởng

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
3133


Như mình cũng đã có đưa tin về chương trình lixi của Grab nhân dịp tết Kỷ Hợi với nhiều phần quà hấp dẫn như các voucher Samsung, Wrap & Roll, VnTrip, Heineken, WE Escape, CGV, Gong Cha, mã giảm giá Grab...
Vậy nên mình đã cố gắng sưu tầm các anh chị em đang dùng Grab và đã kích hoạt ví GrabPay by Moca để mọi người có thể lì xì chéo cho nhau để nhận thưởng từ Grab.

Dưới đây là danh sách gần 500 số điện thoại của các bạn đã đăng ký và kích hoạt ví GrabPay by Moca rồi mọi người có thể nhập để tiến hành lì xì chéo với nhau.

Ở đây mình có một số lưu ý cho anh chị em khi lì xì Grab nhận quà là:
  • Lì xì càng nhiều tiền thì tỉ lệ nhận các phần quà càng lớn nên nếu mọi người thỏa thuận được với nhau để lì xì chéo thì thật tuyệt vời.
  • Các số điện thoại trên đều không biết của ai hết vậy nên mọi người cẩn thận khi lì xì nhé, lỡ có lừa nhau thì mình cũng không biết đâu mà đòi lại tiền cho mọi người.
  • 1 người lì xì tối đa được 20 lần và một số điện thoại mn chỉ lì xì được 1 lần và nhận 1 phần quà thôi, nếu lì xì 2 lần thì vẫn chỉ nhận được 1 phần quà.
3147

Techbike sẽ luôn cập nhật các thông tin, chương trình khuyến mãi nhanh nhất vậy nên hãy theo dõi và tham gia cũng diễn đàn để phát triển cùng cộng đồng nhé.
Chúc mọi người may mắn!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top