Thẻ tín dụng Vietcombank rút tiền tại ATM được không? hạn mức bao nhiêu?

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank (Visa, Master Card) nếu đang thắc mắc về việc thẻ này có thể rút tiền được ở các cây ATM hay không và nếu rút được thì hạn mức là bao nhiêu tiền một ngày? Hãy cùng xem chi tiết thông tin bên dưới đây nhé.

the-tin-dung-vietcombank-rut-tien-tai-atm-duoc-khong.jpg

Thẻ tín dụng VCB có tính năng rút tiền tại ATM vì vậy bạn có thể rút tiền tại bất kì cây ATM nào nhé. Hiện tại, mức phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại ATM là 4% giá trị giao dịch, tối thiểu 50.000 VND. Mức phí này có thể thay đổi theo thông báo của VCB trong từng thời kỳ. VCB quy định hạn mức rút tiền mặt, hạn mức rút tiền mặt ngoại tệ tại nước ngoài theo từng sản phẩm thẻ trong từng thời kỳ. Quý khách tham khảo thông tin sản phẩm trên website chính thức Của Vietcombank để có thông tin cập nhật.
Trong đó:
  • Hạn mức rứt tiền mặt là tổng số tiền tối đa mà chủ thẻ được phép sử dụng thẻ để rút tiền mặt. Hạn mức rút tiền mặt không vượt qua hạn mức thẻ tín dụng.
  • Hạn mức rút tiền mặt ngoại tệ tại nước ngoài là số tiền tối đa mà chủ thẻ được phép Sử dụng thẻ để rút tiền mặt tại nước ngoài trong một ngày nhưng không vượt quá hạn mức rút tiền mặt của thẻ. Hạn mức rút tiền mặt tại nước ngoài tối đa tương đương 30 triệu VNĐ/ngày.
 
Top