Thẻ Cake By VPBank là gì? Lợi ích khi dùng thẻ Cake

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Lần đầu tiên tại Việt Nam ngân hàng số được kết nối để hiển thị hoạt động trên nền tảng ứng dụng gọi xe, một bước tiến mới trong việc áp dụng công nghệ giúp ngân hàng tối ưu hoá các thủ tục giấy tờ và sự tiện lợi tiết kiệm thời gian cho khách hàng sử dụng. Thẻ Cake By VPBank phát hành dựa trên sự hợp tác giữa Be Group và ngân hàng VPBank, vậy để tìm hiểu kỹ hơn về thẻ Cake By VPBank và những lợi ích nhận được khi sử dụng thẻ Cake như thế nào? Hãy cùng Techbike.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Ngan-hang-so-Cake-By-VPBank-la-gi-loi-ich-khi-su-dung-the-cake.jpg

I. THẺ CAKE BY VPBANK LÀ GÌ?​

Cake by VPBank là ngân hàng số được xây dựng và phát triển trên nền tảng điện thoại giữa ngân hàng VPBank và ứng dụng gọi xe Be. Thẻ Cake cũng là một dạng thẻ ngân hàng giống như thẻ ngân hàng Techcombank, Vietcombank... nhưng được sử dụng trên ứng dụng gọi xe Be và nó được cung cấp bởi ngân hàng VPBank. Điểm đặc biệt của thẻ Cake là việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 2 phút mà không cần phải đến quầy giao dịch. Bên cạnh đó, Cake cũng miễn phí các dịch vụ suốt đời và phát hành thẻ miễn phí tận nhà.

Thẻ Cake By VPBank bản chất là thẻ ngân hàng với đầy đủ các tính năng như mở tài khoản, chuyển tiền, thanh toán, gửi tiết kiệm, phát hành thẻ do ngân hàng VPBank hỗ trợ nên tất cả các khách hàng đều có thể sử dụng như một thẻ ngân hàng bình thường, chỉ có điều là ứng dụng Cake sẽ hoạt động trên nền tảng ứng dụng gọi xe công nghệ Be. Đây sẽ là hình thức ngân hàng số hiện đại trong tương lai, một ứng dụng ngân hàng số hiển thị trực tiếp trên một ứng dụng gọi xe công nghệ. Điều này sẽ mang đến nhiều lợi ích kép cho hơn 10 triệu khách hàng và tài xế của Ứng dụng gọi xe Be về mặt trải nghiệm tài chính, giúp khách hàng có thêm kênh giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, bảo mật và sinh lợi ngay trên chiếc điện thoại của mình.

II. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ CAKE​

Việc sử dụng thẻ Cake hỗ trợ khách hàng tất cả các dịch vụ của ngân hàng VPBank vì các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng được kết nối giao dịch qua Cake theo giấy phép của Ngân hàng Nhà Nước cấp cho VPBank.
  • Chỉ với 2 phút mở ngay tài khoản Cake theo công nghệ e-KYC hiện đại và tiện lợi, đăng ký online ngay trên ứng dụng bằng cách chụp ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân, cùng một tấm ảnh chân dung “selfie” rõ nét, khách hàng có thể mở tài khoản Cake cực nhanh vào bất kỳ lúc nào. Không cần tới ngân hàng, khách hàng được sử dụng tài khoản ngay sau khi mở.
  • Bất kỳ ở đâu bạn sẽ dễ dàng nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước...mua sắm online trên các website trong và ngoài nước nhanh chóng và các hóa đơn mua sắm có thể thanh toán nhanh qua QR code.
  • Việc chuyển khoản giữa hai tài khoản Cake cũng được thực hiện thuận tiện bằng số điện thoại, với độ an toàn và bảo mật thông tin cao.
  • Miễn phí hoàn toàn khi chuyển tiền, không thu phí dịch vụ, phí quản lí, phí duy trì tài khoản, phí tin nhắn SMS… và điều này sẽ được duy trì trong suốt hành trình với Cake.
  • Từ mở tài khoản tới chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn, bạn chẳng cần tới chi nhánh mà đã có thể làm mọi thứ ở bất kì đâu bạn muốn, bất kì lúc nào với Cake.
  • Khách hàng sẽ được đăng ký nhận ngay thẻ ghi nợ thanh toán quốc tế Mastercard hoàn toàn miễn phí tận nhà sau khi mở tài khoản. Điểm khác biệt của Cake chính là có tới 4 màu thẻ tùy chọn để thoải mái thể hiện cá tính.
  • Thẻ Cake được thiết lập thanh toán không chạm thời thượng nhất hiện nay, đồng thời, khách hàng có thể tự thiết lập thanh toán trực tuyến và thanh toán quốc tế cho thẻ của mình.
  • Thẻ thanh toán Cake có thể dùng để rút tiền mặt khắp mọi nơi với hơn 630 ATM của VPBank và tất cả ATM chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn quốc.
Với những tính năng đặc biệt mà thẻ Cake mang lại, khách hàng hãy mở ngay cho mình một tài khoản để trải nghiệm ngay sự tiện ích này, tất cả các phí dịch vụ đều được miễn phí nên khách hàng cứ yên tâm mở tài khoản và sử dụng dịch vụ của ngân hàng số này. Đặc biệt đối với tài xế Be, thẻ Cake hoạt động trên nền tảng ứng dụng gọi xe Be nên việc mỗi tài xế Be hãy trang bị cho mình một thẻ Cake để sử dụng là điều vô cùng hợp lý và tiện ích, không chỉ rút tiền, nộp tiền mà có thể thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng, giúp khách hàng có thêm kênh giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, bảo mật và sinh lợi ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Để đăng ký sử dụng thẻ Cake By VPBank trải nghiệm những tính năng tiện ích, khách hàng có thể tham khảo cách đăng ký thẻ Cake theo link sau đây: Hướng dẫn đăng ký thẻ Cake trên ứng dụng gọi xe Be

Chúc Quý khách hàng luôn thành công!
 
Top