Thanh toán cước Internet online nhanh chóng và tiện lợi

  • Người khởi tạo thanhtampham
  • Ngày gửi
T

thanhtampham

Tài xế Đồng
Cùng vơi sự phát triển của công nghệ, Internet đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta. Chính vè vậy mà việc thanh toán cươc phí Internet cũng trở thành công việc quan trọng định kỳ đối với mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên việc phải ghi nhớ lịch và ra ngân hàng đóng tiền hàng tháng đôi khi tạo ra sự khó khăn vớ những người bận rộn, vì vậy phương thức thanh toán cươc online đã trở nên đưcọ ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Cách thanh toán cước phí Internet online


Ví VTC Pay là một trong những ví điện tử uy tín và phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay và được người tiêu dùng đánh giá cao. Với nhiều tiện ích giao dịch trực tuyến, chắc hẳn VTC Pay sẽ là người bạn thân thiết đối với mỗi gia đình Việt Nam. Để thanh toán hóa đơn INternet trực tuyến bạn càn làm theo cách bươc như sau:

Bước 1:


Truy cập website vtcpay.vn và đăng nhập tài khoản của bạn để sử dụng dịch vụ. Nếu chưa có tài khoản cá nhân, bạn cần đăng ký.

Bước 2:


Click Internet và chọn nhà cung cấp khu vực nơi bạn sinh sống, nhập mã khách hàng > Thanh toán

Bước 3:


Chọn hình thức thanh toán và điền thông tin theo mẫu dưới đây:
Thanh toán tiền điện online


Có tới 3 phương thức thanh toán cước Internet mà bạn có thể lựa chọn:
  • Cách 1: Sử dụng số dư trong tìa khoản ví VTC Pay.
  • Cách 2: Sử dụng tài khoản ngân hàng nội địa.
  • Cách 3: Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế.

Bước 4:


Để hoàn tất giao dịch, bạn cần nhập mã OTP xác nhận là xong.
Với những thao tác hết sức đơn giản như nhập thông tin, mã khách hàng, bạn đã có ther hoàn tất quá trình thanh toán, điều này không chỉ nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn hơn bất cứ phương thức nào trước đây.
 
Top