Số điện thoại tổng đài hỗ trợ của MyGo ViettelPost | Đặt xe, đăng ký tài xế

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Bạn là khách hàng sử dụng dịch vụ gọi xe, giao hàng trên ứng dụng MyGo hoặc bạn là tài xế muốn đăng ký tham gia làm đối tác chạy xe cho MyGo đang có thắc mắc, yêu cầu cần hỗ trợ hoặc khiếu nại muốn gọi lên tổng đài MyGo thì có thể liên hệ theo số điện thoại bên dưới đây.

5052

Hiện tại ứng dụng gọi xe MyGo sẽ hoạt động tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc từ ngày 01/07/2019 và bạn có thể liên hệ Hotline hỗ trợ MyGo sau:
  • Điện thoại: 1900 8095
Bạn có thể gọi lên hỏi các thông tin liên quan về ứng Mygo đặc biệt là dành cho tài xế gọi lên để hỗ trợ các vấn đề hồ sơ, thủ tục, cách đăng ký làm tài xế hoặc các chương trình thưởng, chính sách khi làm đối tác MyGo.

Dành cho đối tác

Ngoài các gọi tổng đài MyGo để được hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ với MyGo bằng cách đến bất kì chi nhanh ViettelPost nào trên toàn quốc, danh sách cách điểm ViettelPost gần nhà bạn nhất bạn bấm vào link bên dưới đây để xem nhé.
Hoặc chi tiết hơn anh em có thể xem các bài viết hướng dẫn, thông tin về ứng dụng MyGo dành cho tài xế trên diễn đàn Techbike tại các bài viết bên dưới đây nhé:

Dành cho khách hàng

Nếu bạn là khách hàng khiếu nại hay hỏi đáp các thông tin liên quan đến ứng dụng MyGo thì đều có thể đến bất kì bưu cực ViettelPost nào gần nhất theo danh sách phía trên để được hỗ trợ.
Tuy nhiên bạn có thể xem qua các thông tin về cách sử dụng MyGo dành cho khách hàng bên dưới đây nếu cần thiết nhé.
Ngoài ra mọi ý kiến thắc mắc, hỗ trợ và chia sẽ mọi người cứ đăng tải lên chuyên mục MyGo trên diễn đàn techbike để được mọi người giúp đỡ nhé.
 

thongmygo

Tài xế Đồng
đã đăng ký online thành công rồi thì chỉ việc lên mua đồng phục để chạy thôi phải không sư huynh ?
 

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Bắt đầu chạy được rồi bác, giờ cứ có cuốc xe là chạy thôi ngày 01/07 sẽ ra mắt chính thưc lúc đó nhiều khách hơn.
Sau ngày 01/07 thì trong vòng 30 ngày ra chi nhánh ViettelPost để bổ sung hồ sơ mua đồng phục là đc bác :)
 
Top