Ứng dụng gọi xe, giao hàng MyGo (ViettelPost) là gì và các thông tin liên quan

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Như vậy đã có thông tin chính thức về việc Tổng Công ty Cổ phần Bưu Chính Viettel (Viettel Post) ra mắt ứng dụng gọi xe và giao hàng MyGo trong thời gian sắp tới vậy ứng dụng MyGo là gì? Các thông tin liên quan về ứng dụng này sẽ được cập nhật dưới đây.

4713

MYGO là gì?

MyGo là một ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ áp dụng nền tảng công nghệ để cung cấp dịch vụ kết nối giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ di chuyển, giao hàng cũng như nhiều dịch vụ khác trên phạm vi toàn quốc.
Đây là ứng dụng thuộc Dự án của Tổng Công ty Cổ phần Bưu Chính Viettel (Viettel Post) và kế thừa tinh thần của Tập đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Viettel, MyGo mang sứ mệnh phục vụ người dân Việt Nam bằng các dịch vụ 4.0 được tối ưu.

Các dịch vụ MyGo

4714

Là một ứng dụng gọi xe và giao hàng kế thừa những công nghệ của dịch vụ bưu chính ViettelPost đã có MyGo cung cấp thêm các dịch vụ đặt xe như Grab, Go-Viet đó là:
  • Ô tô: Đặt chuyến đi bằng xe ô tô mang sự an toàn, thuận tiện và thoải mái.
  • Xe máy: Di chuyển nhanh chóng, tiện lợi, đặc biệt ở những thành phố đông đúc.
  • Giao hàng: Dịch vụ chuyển phát nội tỉnh an toàn, tín nhiệm có hỗ trợ ứng tiền thu hộ.
  • Xe tải: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với nhiều lựa chọn trọng tải khác nhau
Ứng dụng MyGo dự kiến hoạt động vào thời điểm tháng 7/2019 và được biết hãng này còn phát triển nhiều dịch vụ hơn trong tương lai.

Ưu điểm của MyGo

Với việc có sẵn mạng lưới bưu cục ViettelPost trải dài trên lãnh thỗ Việt Nam với hơn 680 bưu cục lớn nhỏ cộng với cái đại lý chuyển phát và có gần 1000 phương tiện vận chuyển đủ trọng tải, xe đầu kéo rơ-mooc, xe containter chính vì vậy đây là điểm cộng lớn cho MyGo và khách hàng sử dụng.

Dịch vụ ViettelPost đã hoạt từ rất lâu có sẵn cơ sở hạ tầng là các bưu cục, các xe tải vận chuyển và quan trọng hơn hết là lượng đối tác lớn từ các doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng.Bạn có thể tưởng tượng ra việc một người có thể dễ dàng gửi bưu phẩm ra ViettelPost bằng tạo đơn hàng trên ứng dụng ViettelPost và sẽ có tài xế MyGo đến nhận và giao ra bưu cuc.
Với tài xế thị đơn giản hơn họ có thể đăng ký làm tài xế hoặc giải quyết mọi vấn đề tại bưu cục ViettelPost đi kèm đó là việc sử dụng các tiện ích của tập đoàn Viettel mang lại như: miễn phí 3G/4G sử dụng app, sử dụng ví ViettelPay thanh toán, trả góp tại ngân hàng MBBank hay mua điện thoại tại ViettelStore...

Bảng giá cước dịch vụ

Dưới đây là bảng thông tin giá cước các dịch vụ có trên ứng dụng gọi xe MyGo ViettelPost gồm: đặt xe 2 bánh, 4 bánh và giao hàng.

Dịch vụ đặt xe 2 bánh


2km đầu tiềnMỗi km tiếp theoGiá cước tính theo thời gian di chuyển (sau 2km đầu)
11.500đ3.500đ250đ/phút

Dịch vụ đặt xe 4 bánh


2km đầu tiềnMỗi km tiếp theoGiá cước tính theo thời gian di chuyển (sau 2km đầu)
24.000đ8.000đ350đ/phút

Dịch vụ giao hàng


2km đầu tiềnMỗi km tiếp theoGiá cước tính theo thời gian di chuyển (sau 2km đầu)
14.500đ4.500đ250đ/phút

Dịch vụ cộng thêm:
  • Thêm điểm dừng: 5000đ/điểm
  • Quay lại điểm nhận: 80% chiều đi
  • Thu hộ tiền hàng (COD) dưới 3.000.000đ: 5000đ

Dành cho khách hàng

Là khách hàng bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này bằng cách tải ứng dụng MyGo về điện thoại sử dụng theo đường dẫn bên dưới đây:

buoc-1-tai-ung-dung-mygo-jpg.4938
Sau khi cài đặt xong ứng dụng bạn có thể xem các bước đăng ký tài khoản cũng như đặt xe trên ứng dụng MyGo bên dưới đây nhé.

Dành cho tài xế

Đối với các tài xế muốn đăng ký tham gia làm đối tác với MyGo thì có thể tải ứng dụng tài xế về tiến hành đăng ký thông tin và sau đó ra bưu cục ViettelPost gần nhất.
Chi tiết cách đăng ký làm đối tác MyGo anh em xem tại bài viết hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Dự kiến ứng dụng này sẽ thu chiếu khấu chỉ 5% trong 3 tháng đầu tiên sau đó sẽ là 20% chiết khấu.

Bài viết đang cập nhật....
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Thoải mái bác ơi, ghi nguồn techbike là đc hê hê :D
 
Top