Tư vấn Nơi Mua Thẻ Appota Bằng Paypal Ở Nước Ngoài

Khothevn

Tài xế mới
Khothe.vn chuyên chuyên cung cấp các loại thẻ game, thẻ điện thoại cho khách hàng Việt sinh sống ở nước ngoài với đa dạng các hình thức thanh toán.

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều game hấp dẫn, phiên bản đẹp, Gamota đã trở thành nhà phát hành được nhiều người biết đến. Song song đó, việc mua thẻ Appota online cũng được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người Việt đang sinh sống ở nước ngoài.
mua-the-appota-online.JPG

Khothe.vn - đại lí chuyên bán thẻ Appota trực tuyến và nhiều loại thẻ game khác với đa dạng chủng loại và mệnh giá. Mua thẻ game online tại đây thanh toán qua cổng thanh toán hiện đại, phổ biến trên toàn thế giới như Onecom (thẻ Visa, Mastercard) và Paypal và nhận thẻ ngay sau 3 - 5 phút thanh toán thành công.

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại khothe.vn bằng cách click vào mục đăng ký, điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu,…Hoặc bạn có thể đăng kí bằng cách Login Facebook, Yahoo, hay Google

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống, lựa chọn dịch vụ "thẻ game", điền chính xác đầy đủ các thông tin:

- Chọn nhà mạng: Appota

- Chọn mệnh giá thẻ cần mua

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ Visa, Mastercard nếu bạn sống ở Việt Nam.

+ Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastecard hoặc Paypal nếu bạn sống ở nước ngoài.
+ Khách hàng ở Úc có thể chuyển khoản không mất phí qua Commonwealth Bank hoặc ANZ bank

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ và seri về email của bạn. Bạn chỉ cần check mail nhận 2 thông tin này là xong.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản thôi bạn đã có thể mua thẻ game rất nhanh chóng và tiện lợi.

Mọi thắc mắc về thẻ game, thẻ điện thoại, liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc sau:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0896628427 / Fanpage: Thẻ Game Online
 
Top