Nạp tiền vào ViettelPay bằng ví điện tử MoMo

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Bạn có thể sử dụng ví điện tử MoMo để nạp tiền vào tài khoản ví ViettelPay thông qua số tài khoản ViettelPay.Đây là số tài khoản ngân hàng MBBank vì vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng trên ví Momo để nap tiền vào ViettelPay và bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nạp tiền ViettelPay bằng MoMo.

1.Lấy số tài khoản ViettelPay

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng ViettelPay của bạn để lấy thông tin số tài khoản ViettelPay của bạn đã nhé.
Cụ thể bạn truy cập vào mục Cá nhân -> Số tài khoản ViettelPay lúc này sẽ có một dãy số tài khoản hiện lên có định dạng như sau ví dụ sau:
  • 9704229273994090 (Nhớ dùng tài khoản bạn)


    thong-tin-so-tai-khoan-viettelpay.jpg
Đây chính là số tài khoản ViettelPay của bạn cũng là số tài khoản ngân hàng MBBank của bạn , khi chuyển tiền thì bạn chọn vào ngân hàng Ngân hàng quân đội MBBank nhé.

2.Nạp tiền MoMo vào ViettelPay

Bây giờ bạn tiến hành mở ứng dụng MoMo lên bấm vào mục Chuyển tiền, tại đây bạn chọn vào ngân hàng quân đội MBBank , sau đó tiền hành nhập số tài khoản ViettelPay của bạn lên.

chuyen-tien-vao-viettelpay-bang-momo.jpg

Lúc này thông tin về tên của bạn sẽ hiện ra nếu bạn nhập đúng số tài khoản, bạn tiến hành nhập số tiền và Xác nhận để chuyển tiền là xong.
Ở mục số điện thoại bạn nhập sđt của bạn vào nhé, thông tin này nhập sđt của ai cũng được không sao cả.

Sau khi nạp xong bạn mở ứng dụng ViettelPay lên sẽ thông tiền trong ví được cộng vào tương ứng với số tiền bạn đã nạp, bạn cũng sẽ nhận được thông báo về biến động số dư.

nap-tien-vao-so-tai-khoan-viettelpay-thanh-cong.jpg

Như vậy là xong, bạn đã hoàn tất việc nạp tiền vào ví ViettelPay bằng ví điện tử Momo rồi đó, ngoài ra bạn có thể tham khảo 4 cách nạp tiền vào viettelpay khác nữa bên dưới đây.

Chúc các bạn thành công!
 
Top