Liên kết ngân hàng và nhận 100.000đ từ MoMo trong 1 phút

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Nếu như bạn đã tải và cài đặt xong ví điện tử MoMo rồi thì đây là bước quan trọng để mọi người có thể nhận được 100.000đ từ momo để thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng này.
Ở bước này chúng ta sẽ đi liên kết ví MoMo với ngân hàng để có thể nhận được 100.000đ từ MoMo cũng như việc liên kết để phục vụ các nhu cầu thanh toán của mọi người.Ai sử dụng momo đều phải liên kết với ngân hàng nên bạn cũng không phải lo lắng gì về chuyện này cả nhé.

nhan-100k-tu-momo-khi-lien-ket-voi-ngan-hang.png

Cách thức hoạt động của ví Momo?

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cơ chế hoạt động của ví điện tử MoMo là như thế nào? Tại sao nó thanh toán đc tiền và tiền ở ví nằm ở đâu?
Thực chất tiền trong ví momo là tiền ảo, nó có giá trị tương đương với tiền VND của chúng ta.Nhưng để có được tiên trong ví momo thì chúng ta phải nạp tiền từ ngoài vào trong ví.
Vậy làm sao để nạp tiền vào ví, có 2 các để mọi người nạp tiền vào đó:
  • Nạp tại các đại lí momo
  • Nạp từ ngân hàng đã liên kết, từ ATM, VISA…
Còn chi tiết các nạp tiền như thế nào bạn xem tại bài hướng dẫn tại diễn đàn nhé.
Sau khi đã nạp tiền thành công rồi thì lúc này tiền sẽ vào trong ví momo của các bạn, các bạn sẽ dùng tiền đó để thanh toán các dịch vụ mà MoMo hỗ trợ.Đặc biệt đối với anh em Grab thì dịch vụ thu hộ Grab là cái hay sử dụng nhất đúng không nào?
Như vậy có thể thấy nếu như mọi người liên kết momo với ngân hàng rồi thì cứ có tiền trong momo là bạn có thể nap vào trong ví Grab được hoặc sử dụng bất kì dịch vụ gì momo cung cấp.Đó chính là nguyên nhân bài viết này ra đời, và điều đặc biệt là khi liên kết với ngân hàng bạn sẽ nhận được 100.000đ từ momo trong chương trình khuyến mãi của momo.

Chính vì vậy hãy nhanh tay đăng ký momo và liên kết với ngân hàng ngay bây giờ kẻo hết chương trình khuyến mãi này nhé.

5 BƯỚC NHẬN 100K TỪ MOMO

BƯỚC 1.TẢI & ĐĂNG KÝ MOMO

Cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản MoMo, nếu bạn chưa tải MoMo về máy thì có thể download theo đường dẫn dưới đây.
  • Tải MoMo cho điên thoại Android: Download
  • Tải MoMo cho điên thoại iOS: Download
Sau khi tải về bạn cài đặt và đăng ký toàn khoản momo nhé.

BƯỚC 2.NHẬP MÃ KHUYẾN MÃI


Bây giờ bạn mở ứng dụng MoMo vào mục ƯU ĐÃI để nhập mã khuyến mãi của bất kì người nào đã đăng ký MoMo trước đó, ở đây mình đã đăng ký rồi bạn có thể nhập mã khuyến mãi của mình

Bạn vào ƯU ĐÃI nhập số điện thoại 0988933133 rồi bấm XÁC NHẬN như hình ảnh dưới đây.

nhap-ma-gioi-thieu-momo-0988933133-nhan-100k.jpg

Sau khi thấy thông báo hiện lên là NHẬP MÃ THÀNH CÔNG thì công việc của bạn bây giờ là đi liên kết ví momo với ngân hàng nữa thôi.

BƯỚC 3.LIÊN KẾT NGÂN HÀNG


Việc liên kêt với ngân hàng sẽ có 2 công dụng chính đó là:
  • Có thể thanh toán các dịch vụ trên MoMo bằng tiền từ ngân hàng: Khi đã liên kết với ngân hàng thì ứng dụng momo có thể dùng tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn để thanh toán các dịch vụ mà momo hỗ trợ.
  • Định danh tài khoản MoMo: Việc liên kết với ngân hàng sẽ giúp cho tài khoản MOMO của bạn được định danh với thông tin là thông tin bạn đã đang ký với ngân hàng.
Và dưới đây là tất cả các ngân hàng hiện MoMo đang hỗ trợ liên kết và khi liên kết bạn sẽ nhận được 100.00đ nhé, bạn đang dùng ngân hàng nào thì xem bài viết ngân hàng đó nhé, và mình sẽ cập nhật thêm nếu momo có hỗ trợ các ngân hàng khác.

https://momo.vn/welcome/huong-dan-lk-tai-khoan.html

BƯỚC 4.NẠP 10k & NHẬN 100k


Sau khi liên kết thành công thì bạn sẽ thấy ngân hàng của bạn nằm trong ví Momo như hình ảnh dưới đây, lúc này bạn sẽ tiến hành nạp 10.000đ vào ví bằng ngân hàng liên kết trên như sau:

nap-tien-vao-momo-jpg.830


Sau khi nạp thành công thì bạn sẽ nhận được 3 thẻ quà tặng trị giá 100k từ MoMo như sau:

the-qua-tang-momo-687x1024.png

  • Thẻ 1: Trị giá 30.000Đ - Nhận ngay sau khi liên kết với ngân hàng thành công ở trên.
  • Thẻ 2: Trị giá 30.000Đ - Nhận vào ngày kế tiếp (tức sau ngày nhận voucher 1).
  • Thẻ 3: Trị giá 40.000Đ - Nhận được vào ngày kế tiếp sau ngày nhận voucher 2.
Mọi người vào mục THẺ QUÀ TẶNG là thấy nhé.Bây giờ bạn có thể dùng nó thanh toán các dịch vụ mà momo hỗ trợ hoặc đơn giản là mua thẻ cào để nạp vào đăng ký 3G.
Ở bài sau chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách nạp tiền vào Ví MoMo và Grab nhé.
Mọi người có ý kiên cứ để lại comment tại diễn đàn và đưng quên chia sẽ các bài viết hay lên diễn đàn để mọi người cùng đọc nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

motorbiketechno

Tài xế Đồng
Ad cho hỏi, sđt đăng ký momo với sđt đăng ký tài khoản ngân hàng khác nhau, sau khi liên kết momo với ngân hàng, có chuyển tiền từ momo về tài khoản ngân hàng được không? Xin cám ơn!
 

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Bên VCB yêu cầu sđt phải trùng với sđt đăng ký thẻ ngân hàng nên nếu không trùng liên kết sẽ bị lỗi còn các ngân hàng khác ko cần.
Thì bác liên kết thành công nếu có tiền trong momo thì rút về ngân hàng dùng thôi hoàn toàn được bác :)
 

motorbiketechno

Tài xế Đồng
Cám ơn ad đã phản hồi. Thực ra tôi dùng 2 sđt khách nhau cho tk ngân hàng và Momo. Tôi vẫn liên kết với Momo bình thường bạn ạ, chỉ có điều khi chuyển tiền từ Momo về tk NH thì bị mất phí, mặc dù tôi là thành viên vàng của Momo. Và đây là điều bất cập từ phía Momo, do tài khoản ngân hàng cần bảo mật cao với tk cá nhân, lên không thể dùng chung sđt cho cả tk NH và Momo được.
 

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Nay momo cho rút tiền miễn phí 3 lần/tháng mà bác, nếu rút lần thứ 4 mới bắt đầu tình phí kể cả thành viên vàng bác ơi.
Mình thì dùng 1 sđt đăng ký 1 momo thôi à với lại momo cho 1 cmnd liên kết với 1 ví momo thôi là sao mà bác dùng 2 tài khoản ngan hàng liên kết đc 2 ví nhỉ?
 

motorbiketechno

Tài xế Đồng
Đâu có dùng 2 tk ngân hàng liên kết đâu ad. Chẳng là thế này, tôi dùng 1 tk NH liên kết với Momo, tôi chưa chuyển thử lần nào từ Momo về tk NH, hôm qua chuyển thử thì nó thu phí, mail hỏi nó, nó bảo là sđt đăng ký Momo không trùng với sđt của NH liên kết, lên mất phí chuyển tiền từ Momo về tk NH. Cái này tôi thấy Momo tào lao, thứ nhất: tk NH dùng sđt riêng là hợp lý, vì tránh sự tò mò của người khác( ví dụ: momo). Thứ 2: Momo lấy lý do sđt tk NH và momo không trùng nhau, để khi tôi chuyển tiền sẽ mất phí.
 
Top