• WEBSITE ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH XIN GIẤY PHÉP THIẾT LẬP MXH, CHÚNG TÔI SẼ HOẠT ĐỘNG LẠI SAU KHI XIN ĐƯỢC GIẤY PHÉP.RẤT XIN LỖI VÌ SỰ BẤT TIỆN NÀY.

Liên kết ngân hàng và nhận 100.000đ từ MoMo trong 1 phút

hoangnam

hoangnam

Moderator
Thành viên BQT
#1
Sau khi bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký ví điện tử thì đây là bước quan trọng để mọi người có thể nhận được 100.000đ từ momo để thanh toán các dịch vụ điển hình như thu hộ Grab.
Nếu như mọi đăng ký MoMo thông qua ứng dụng mà mình hướng dẫn ở bài trước hay là nhân viên momo đăng ký cho bạn khi các bạn đi đăng ký Grab thì bài viết này đều có thể làm theo được nha các bạn.
Các bạn đăng ký theo cách nào đi chăng nữa thì việc liên kết ngân hàng sẽ làm như nhau, mục đích liên kết ngân hàng với MoMo để làm gì thì mình sẽ giải thích rõ cho các bạn hiểu như sau.

nhan-100k-tu-momo-khi-lien-ket-voi-ngan-hang-png.140

Cách thức hoạt động của ví Momo?

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cơ chế hoạt động của ví điện tử MoMo là như thế nào? Tại sao nó thanh toán đc tiền và tiền ở ví nằm ở đâu?
Thực chất tiền trong ví momo là tiền ảo, nó có giá trị tương đương với tiền VND của chúng ta.Nhưng để có được tiên trong ví momo thì chúng ta phải nạp tiền từ ngoài vào trong ví.
Vậy làm sao để nạp tiền vào ví, có 2 các để mọi người nạp tiền vào đó:
 • Nạp tại các đại lí momo
 • Nạp từ ngân hàng đã liên kết, từ ATM, VISA…
Còn chi tiết các nạp tiền như thế nào bạn xem tại bài hướng dẫn tại diễn đàn nhé.
Sau khi đã nạp tiền thành công rồi thì lúc này tiền sẽ vào trong ví momo của các bạn, các bạn sẽ dùng tiền đó để thanh toán các dịch vụ mà MoMo hỗ trợ.Đặc biệt đối với anh em Grab thì dịch vụ thu hộ Grab là cái hay sử dụng nhất đúng không nào?
Như vậy có thể thấy nếu như mọi người liên kết momo với ngân hàng rồi thì cứ có tiền trong momo là bạn có thể nap vào trong ví Grab được hoặc sử dụng bất kì dịch vụ gì momo cung cấp.Đó chính là nguyên nhân bài viết này ra đời, và điều đặc biệt là khi liên kết với ngân hàng bạn sẽ nhận được 100.000đ từ momo trong chương trình khuyến mãi của momo.
Chính vì vậy hãy nhanh tay đăng ký momo và liên kết với ngân hàng ngay bây giờ kẻo hết chương trình khuyến mãi này nhé.

5 BƯỚC NHẬN 100K TỪ MOMO

BƯỚC 1 - TẢI & ĐĂNG KÝ MOMO
Cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản MoMo, nếu bạn chưa tải MoMo về máy thì có thể download theo đường dẫn dưới đây.
 • Tải MoMo cho điên thoại Android: Download
 • Tải MoMo cho điên thoại iOS: Download
Sau khi tải về bạn cài đặt và đăng ký toàn khoản momo nhé.

BƯỚC 2 - NHẬP MÃ KHUYẾN MÃI
Bây giờ bạn mở ứng dụng MoMo vào mục ƯU ĐÃI để nhập mã khuyến mãi của bất kì người nào đã đăng ký MoMo trước đó, ở đây mình đã đăng ký rồi bạn có thể nhập mã khuyến mãi của mình

Bạn vào ƯU ĐÃI nhập số điện thoại 0988933133 rồi bấm ÁP DỤNG như hình ảnh dưới đây.

nhap-ma-khuyen-mai-momo-nhan-100k-1140x787-png.835


Sau khi thấy thông báo hiện lên là NHẬP MÃ THÀNH CÔNG thì công việc của bạn bây giờ là đi liên kết ví momo với ngân hàng nữa thôi.

BƯỚC 3 - LIÊN KẾT NGÂN HÀNG

Việc liên kêt với ngân hàng sẽ có 2 công dụng chính đó là:
 • Có thể thanh toán các dịch vụ trên MoMo bằng tiền từ ngân hàng
  Khi đã liên kết với ngân hàng thì ứng dụng momo có thể dùng tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn để thanh toán các dịch vụ mà momo hỗ trợ.
 • Định danh tài khoản MoMo
  Việc liên kết với ngân hàng sẽ giúp cho tài khoản MOMO của bạn được định danh với thông tin là thông tin bạn đã đang ký với ngân hàng.
Và dưới đây là tất cả các ngân hàng hiện MoMo đang hỗ trợ liên kết và khi liên kết bạn sẽ nhận được 100.00đ nhé, bạn đang dùng ngân hàng nào thì xem bài viết ngân hàng đó nhé, và mình sẽ cập nhật thêm nếu momo có hỗ trợ các ngân hàng khác.

https://momo.vn/welcome/huong-dan-lk-tai-khoan.html

BƯỚC 4 - NẠP 10k & NHẬN 100k
Sau khi liên kết thành công thì bạn sẽ thấy ngân hàng của bạn nằm trong ví Momo như hình ảnh dưới đây, lúc này bạn sẽ tiến hành nạp 10.000đ vào ví bằng ngân hàng liên kết trên như sau:

nap-tien-vao-momo-jpg.830


Sau khi nạp thành công thì bạn sẽ nhận được 3 thẻ quà tặng trị giá 100k từ MoMo như sau:

the-qua-tang-momo-687x1024-png.139

 • Thẻ 1: Trị giá 30.000Đ - Nhận ngay sau khi liên kết với ngân hàng thành công ở trên.
 • Thẻ 2: Trị giá 30.000Đ - Nhận vào ngày kế tiếp (tức sau ngày nhận voucher 1).
 • Thẻ 3: Trị giá 40.000Đ - Nhận được vào ngày kế tiếp sau ngày nhận voucher 2.
Mọi người vào mục THẺ QUÀ TẶNG là thấy nhé.Bây giờ bạn có thể dùng nó thanh toán các dịch vụ mà momo hỗ trợ hoặc đơn giản là mua thẻ cào để nạp vào đăng ký 3G.
Ở bài sau chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách nạp tiền vào Ví MoMo và Grab nhé.
Mọi người có ý kiên cứ để lại comment tại diễn đàn và đưng quên chia sẽ các bài viết hay lên diễn đàn để mọi người cùng đọc nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top