Không có xe có đăng ký GoCar được không?

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Hiện nay ngoài các dịch vụ GoRide, GoSend, GoFood thì ứng dụng gọi xe GoCar của Gojek đã ra mắt trên thị trường Việt Nam đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng cao của khách hàng và giúp khách hàng có nhiều lựa chọn tốt nhất.

Vậy đối với những anh em có nhu cầu đăng ký chạy GoCar nhưng đang đi thuê xe hoặc không có xe thì phải như thế nào, có đăng ký làm Đối tác tài xế GoCar được không, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Các Đối tác đang thuê xe thuộc các hợp tác xã đã thỏa thuận hợp tác thí điểm GoCar chỉ cần liên hệ trực tiếp với HTX để tham gia thí điểm GoCar.

Đối với các Đối tác đang thuê xe của các Hợp tác xã không nằm trong danh sách trên, Đối tác vui lòng theo dõi thêm các thông tin từ Gojek, Gojek sẽ cập nhật liên tục danh sách HTX trong thời gian tới.


Như vậy đối với các anh em không có xe hay đang thuê xe đi đều có thể đăng ký GoCar được nhé, chỉ cần liên hệ trực tiếp với hợp tác xã tham gia thí điểm GoCar và theo dõi thêm các thông tin từ Gojek để cập nhật nhanh chóng các HTX tham gia thí điểm để thuận tiện cho việc đăng ký làm đối tác tài xế GoCar trên ứng dụng Gojek đơn giản, dễ dàng.

Chúc anh em luôn thành công!
 
Top