Địa chỉ văn phòng đăng ký Gojek tại Hà Nội (dành cho đối tác)

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Như vậy Gojek đã chính thức hoạt động tại Việt Nam trong đó có thành phố Hà Nội và bắt đầu tuyển dụng tài xế tại thành phố này.Gojek hiện hỗ trợ việc đăng ký làm đối tác online tuy nhiên cần phải đến trung tâm hỗ trợ để hoàn tất hồ sơ nên anh em nào muốn chạy xe ôm Gojek tại khu vực Hà Nội thì đến địa chỉ văn phòng bên dưới đây để làm thủ tục đăng ký nhé hoặc để khiểu nại, hỏi đáp về các vấn đề tài khoản, chương trình thưởng, thanh toán....

VĂN PHÒNG Gojek TẠI HÀ NỘI

Địa ChỉThời gian làm việcHotline
Tầng G, toà nhà Richy, số 35 Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy, Hà NộiTừ 08h00 – 17h00 (từ thứ 2 đến thứ 6)1900 633 925

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI


Nếu có thắc mắc gì về việc đăng ký tài xế hoặc hỏi đáp các thông tin dành riêng cho tài xế mọi người có thể liên hệ số điện thoại 1900 633 925 (Cước phí: 2000đ/phút) nhé.Anh em tài xế ở khu vực Hồ Chí Minh thì đến địa chỉ văn phòng GO-VIET dưới đây nhé.
Anh em đi đăng ký Gojek thì chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết nhé, cụ thể chi tiết về các loại giấy tờ thì mọi người có thể xem bài viết dưới đây.
Còn nếu anh em chưa đăng ký online thì phải đăng ký trước rồi mới lên văn phòng Gojek nhé, ngoại trừ anh em đối tác cũ muốn lên văn phòng để hỗ trợ, giải đáp.

Xem thêm: Hướng dẫn quy trình đăng ký làm tài xế Gojek (online)
 
Sửa lần cuối:
Top