Hướng dẫn mua vé xem phim CGV bằng ví điện tử AirPay

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử AirPay để thanh toán các dịch vụ thì không thể nào bỏ qua việc mua vé xem phim rồi đúng không? Hiện tại CGV đã hỗ trợ thanh toán vé xem phim qua 2 ví điện tử là MomoAirPay chính vì vậy nếu bạn đang sử dụng AirPay thì không nên không biết cách sử dụng tính năng này.
Ngoài ra với ví AirPay bạn cũng có thể mua vé BHD Star nếu như bạn muốn xem phim ở rạp này.

Bạn dễ dàng thanh toán vé CGV ngay trên Website hoặc ứng dụng CGV bằng ví AirPay với 2 thao tác đơn giản và chi tiết bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới đây.

1.Thanh toán trên Website CGV

Nếu bạn mua vé xem phim CGV trên website https://cgv.vn thì tại mục thanh toán bạn sẽ thấy xuất hiện hình thức thanh toán qua ví AirPay.

4056

Khi bạn bấm Payment (Thanh toán) thì sẽ lập tức thấy mã QRCode hiện lên, công việc của bạn bây giờ là lấy ví AirPay ra và quét mã code này là xong.
Bạn bấm vào biểu tượng Quét mã trên ứng dụng AirPay sẽ thấy màn hình Camera hiển thị, bạn chỉ cần quét mã phái trên là được.

fmg8D1D.jpg

Sau đó thông tin thanh toán sẽ hiện lên, bạn chọn nguồn tiền ở ví hoặc từ ngân hàng liên kết rồi sau đó nhập mật khẩu thanh toán là xong, thông tin vé mã đặt chỗ sẽ được gửi về tin nhắm sms điện thoại của bạn ở thông tin giao dịch trên AirPay.

2.Thanh toán trên ứng dụng CGV

Ngoài cách thanh toán trên website thì bạn có thể thanh toán ngay trên ứng dụng CGV và các bước thực hiện cũng tương tự như trên.
  • Bước 1: Tại bước thanh toán vé CGV, chọn "Ví AirPay". Chọn “Tôi đồng ý và tiếp tục
  • Bước 2: Nhấn "Đồng ý" để xác nhận liên kết ứng dụng giữa CGV và AirPay.
2PEkYHv.jpg

  • Bước 3: Nhập Mật khẩu Ví AirPay
  • Bước 4: Hoàn tất thanh toán
l05h7cm.jpg

Lưu ý: Với đơn hàng CGV đầu tiên từ 100.000VND trở xuống thanh toán bằng Ví AirPay, nguồn tiền được sử dụng để thanh toán sẽ được mặc định theo thứ tự ưu tiên như sau:

Không liên kết ví AirPay với thẻ tín dụng/ Thẻ tín dụng không hoạt độngTiền trong ví AirPay
Khi nguồn tiền 1 và 2 không thỏa mãn điều kiện thanh toán
Thẻ ngân hàng liên kết với ví AirPay

Nếu bạn chưa liên kết thẻ với ngân hàng thì không thể thanh toán được vì vậy bạn có thể xem cách hướng dẫn liên kết ngân hàng với AirPay bên dưới đây:
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top