Hướng dẫn mua vé Bamboo Airways trên ví điện tử ZaloPay

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Kể từ ngày 22/08/2019 thì Bamboo Airways chính thức hợp tác với ZaloPay để hỗ trợ khách hàng có thể mua vé trên ví điện tử này thay vì phải ra trực tiếp các đại lý bán vé để mua hay đặt vé bamboo trên website.Chính vì vậy nếu bạn chưa biết quy trình mua vé Bamboo Airways trên ví ZaloPay như thế nào thì hãy xem qua bài viết hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1.Chọn mua vé máy bay

Đầu tiên mọi người mở ứng dụng ZaloPay lên và truy cập vào mục Vé máy bay để tiến hành thực hiện các thao tác mua vé.Nếu không tìm thấy mục này bạn bấm vào mục Xem thêm hay gõ vào ô tìm kiếm từ khóa "Vé máy bay".

buoc1-chon-mua-ve-may-bay-zalopay.jpg

Bước 2.Nhập lịch trình chuyến bay

Ở bước tiếp theo mọi người sẽ tiến hành điền thông tin về hành trình chuyển bay của bạn gồm điểm đi và điểm đến, ngày bay và ngày về (nếu mua vé khứ hồi), số lượng vé muốn mua.

buoc-2-nhap-thong-tin-hanh-trinh.jpg

Ở đây nếu mọi người mua vé 1 khứ hồi thì bấm chọn vào mục Khứ hồi để chọn được ngày về nhé và sau đó bấm Tìm chuyến bay để ứng dụng ZaloPay sẽ tìm tất cả các vé phù hợp với lịch trình của bạn.

Bước 3.Chọn vé Bamboo Airways

Lúc này danh sách các chuyến bay thuộc nhiều hãng hàng không khác nhau sẽ hiện lên và để dễ tìm được vé Bamboo Airways thì bạn bấm chọn vào Bộ lọc và chọn vào Bamboo Airways để hiển thị danh sách các vé hãng này.

buoc-3-chon-ve-bamboo-airway.jpg

Ở đây bạn sẽ chọn vé theo lịch trình của bạn mong muốn nhé, nếu bạn mua vé 1 chiều thì chỉ cần chọn chiều đi còn ngược lại nếu mua vé khứ hồi thì sau khi chọn ngày đi thì bạn sẽ chọn tiếp ngày về nữa nhé.

Bước 4.Điền thông tin người bay

Ở bước tiếp theo bạn tiến hành xem lại thông tin vé máy bay đã chọn và điền thông tin người đặt vé (người bay).Nếu bạn mua cho nhiều người thì điền thông tin từng người một nhé lưu ý là tên phải ghi thật chính xác nhé.

buoc4-dien-thong-tin-nguoi-bay.jpg

Ví dụ mình tên LÊ THỊ NGỌC HẰNG thì Họ điền là , còn Tên đệm & Tên là Thị Ngọc Hằng.
Cái thứ 2 bạn phải ghi đúng email người liên hệ để sau khi đặt vé thành công thì bên hãng vé gửi mã đặt chỗ và thông tin vé về cho bạn nhé.
Sau khi điền thông tin người bay xong bạn tiến hành Xác nhận thông tin để tiến hành thanh toán nhé.

Bước 5.Thanh toán vé

Ở bước cuối cùng là bạn sẽ tiến hành thanh toán vé thông qua ví điện tử ZaloPay, nếu bạn không có tiền trong ví thì có thể liên kết zalopay với ngân hàng để thanh toán nhé.

buoc5-thanh-toan-ve-bamboo-airways-tren-zalopay.jpg

Ngay khi thanh toán thành công, vé máy bay điện tử sẽ được lưu ngay trong ứng dụng, giúp khách dễ dàng quản lý thông tin chuyến đi cũng như thực hiện các thủ tục lên máy bay.

Tới đây là bạn đã hoàn thành hết các bước mua vé máy bay Bamboo Airways trên ví điện tử ZaloPay thành công và nếu bạn có thắc mắc gì cứ để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.
Ngoài việc sử dụng ví ZaloPay để mua vé thì bạn có thể sử dụng thêm ví điện tử ViettelPay để mua vé Bamboo Airways cũng được nhé thay vì phải ra đại lý bán vé để mua.
 
Top