lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang chơi các tựa game của Zing, VTC, Garena và đang có nhu cầu mua thẻ game để nạp thì có thể dùng ví điện tử ZaloPay để làm việc này vì chiết khấu khá cao cũng như đây là ứng dụng của Vinagame nên sẽ tiện lợi hơn cho các bạn.

Chiết khấu thẻ game

Hiện tại trên ứng dụng ZaloPay bạn có thể mua mã game của các nhà mạng Zing, Garena, VTC trên ZaloPay, bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây.

Nhà mạngChiết khấu
Zing6.0%
VTC4.8%
Garena5.4%

Lưu ý: Các mã thẻ game chỉ có thể mua trên ứng dụng ZaloPay thuộc hệ điều hành Android vì lí do bảo mật nên các dòng điện thoại iOS không hỗ trợXem thêm: Chiết khấu mua thẻ cào, thẻ game trên ví ZaloPay

Các bước mua thẻ cào game

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Zalopay lên ở ngay màn hình chính bạn sẽ thấy mục Thẻ Dịch Vụ xuất hiện, đây chính là nơi bạn mua các loại thẻ game, bạn bấm vào đó để chọn nhà mạng tương ứng nhé.

4626

Ở đây mình mua thẻ ZING, bạn có thể thấy chiết khấu hiện lên ở đây là 6%.Tiếp theo bạn chọn vào mệnh giá cần mua, nếu mua thẻ 1.000.000đ thì bạn chỉ mất 940.000đ và đây chính là lợi ích của việc mua trên ứng dụng ZaloPay.Mình chỉ mua thử thẻ cào 10.000đ để test cho các bạn thấy thôi nhé.

4627

Sau khi chọn xong mênh giá bạn bấm Thanh toán và tiến hành thánh toán bằng tiền trong ví ZaloPay hoặc từ thẻ ngân hàng đã liên kết, nếu bạn chưa liên kết thẻ ngân hàng với ZaloPay thì xem hướng dẫn tại Techbike nhé.
Bắt buộc bạn phải có tiền trong ví ZaloPay hoặc liên kết ngân hàng thì mới thanh toán được, bạn bấm Xác nhận thanh toán để hoàn tất quá trình.

Lúc này mã thẻ cào và series thẻ sẽ hiện lên và bạn có thể copy để tiến hành nạp tiền vào game bạn chơi được rồi đó, bạn có thể xem hướng dẫn xem lại thẻ cào đã mua trên zalopay tại diễn đàn.

Nếu bạn gặp trường hợp mua mã thẻ game thất bại nhưng tài khoản ZaloPay/Ngân hàng đã bị trừ tiền thì hãy gửi thông tin cho bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) ZaloPay bên dưới bao gồm:
  • 1. Ngày thực hiện giao dịch
  • 2. Mã giao dịch
  • 3. Hình ảnh SMS/Sao kê trừ tiền của ngân hàng.
Cách liên hệ tổng đài hỗ trợ zalopay bạn xem hướng dẫn tại đây nhé, ngoài ra khi gặp bất cứ vấn đề về thẻ nạp như: nạp thẻ không được, hệ thống báo số seri hoặc mật khẩu không đúng, bạn vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của Zing (1900561558), VTC (19001530), Garena (19001232) để được tư vấn và kiểm tra.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top