Hướng dẫn liên kết thẻ ngân hàng với ViettelPay để nạp và thanh toán

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Tương tự như các ứng dụng ví điện tử khác thì để nạp tiền và thanh toán các dịch vụ trên ViettelPay thì khách hàng cũng phải liên kết thẻ ATM ngân hàng hoặc thẻ Visa vào mới có thể sử dụng được.Đây là yêu cầu chung của các ví điện tử bây giờ như: MoMo, ZaloPay, Moca...

Với Viettel Pay thì cách liên kết thẻ ngân hàng như thế nào? Và nạp tiền vào ví này làm sao thì hãy cùng xem qua các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1.Chọn liên kết thẻ

Bạn mở ứng dụng ViettelPay của mình lên và chọn vào mục Liên kết thẻ -> Ngân hàng Nội Đia, bạn có thể liên kết thẻ quốc tế Visa, Master Card nếu có cũng được nhé.


buoc-1-chon-lien-ket-the-ngan-hang.jpg


Sau đó bạn chọn vào ngân hàng cần liên kết với danh sách hơn 32 ngân hàng thì mình nghĩ ngân hàng của bạn đều nằm trong danh sách này cả.Thông thường thẻ ATM của bạn phải có dịch vụ Internet Banking thì mới liên kết được nhé.

Bước 2.Nhập thông tin thẻ

Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nạp 10.000đ vào ví Viettel Pay để xác thực và liên kết bạn bấm Tiếp tục để đồng ý nhé.
Tiếp theo bạn sẽ nhập thông tin thẻ ATM của mình vào, bạn nhập số thẻ chứ không phải số tài khoản đâu nhé.Bạn lấy thẻ ATM của bạn ra sẽ thấy số thẻ ngày hiệu lực in trên thẻ bạn điều vào như bên dưới nhé.

buoc-2-dang-nhap-internet-banking.jpg


Sau khi nhập xong thông tin thẻ thì bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking của ngân hàng bạn, chính vì vậy nếu bạn chưa có đăng ký dịch vụ này thì phải ra ngân hàng đăng ký rồi mới liên kết được nhé.

Bạn điền thông tin tài khoản và mật khẩu Internet Banking xong kéo xuống dưới bấm Tiếp tục nhé.

Bước 3.Liên kết thành công

Sau đó bạn sẽ xác nhận mã OPT thêm lần nữa, lần này là thẻ bạn sẽ bị trừ 10.000đ và số tiền này sẽ được nạp vào ví Viettel Pay chứ không mất đi đâu cả.
Sau khi nạp thành công thì bạn cũng đã liên kết thẻ thành công rồi đó.Truy cập vào mục Liên kết thẻ bạn sẽ thấy thẻ của bạn xuất hiện ở đây.


buoc-3-lien-ket-thanh-cong.jpg


Sau này nếu bạn không có nhu cầu sử dụng muốn hủy liên kết thẻ trên ViettelPay thì có thể làm theo hướng dẫn bên dưới đây.

Nạp tiền vào Viettel Pay

Sau khi liên kết thẻ thành công thì bây giờ bạn có thể nạp tiền vào ví Viettel Pay để thanh toán các dịch vụ như: tiền điện, nước, mua thẻ cào, vé máy bay, thanh toán trả góp... được rồi.
Cách nạp tiền vào ví như sau:
Bạn vào mục Nạp/Rút -> Nhập số tiền cần nạp -> Chọn nạp từ Thẻ nội địa đã liên kết

nap-tien-vao-viettel-pay.jpg


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người các liên kết thẻ ATM nội địa vào Viettel pay và nạp tiền vào ví sau khi liên kết thành công.
Chúc các bạn thành công nhé!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top