• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn kiếm điểm GrabRewards bằng cách xem Video

TTKM

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Như mọi người đã biết thì điểm Grabrewards chỉ có được khi khi sử dụng các dịch vụ của grab nhưng: grabbike,GrabCar, GrabFood...hoặc là có thể thanh toán hóa đơn, mua thẻ cào trên ứng dụng grab.
Tuy nhiên Grab vừa cập nhật phiên bản mới giúp người dùng có thể nhận thêm điểm Grabrewards được bằng cách xem các video hay đọc tin tức quảng cáo trên ứng dụng Grab cụ thể như sau:

Đầu tiên mọi người bật ứng dụng grab lên phần và kéo vuốt xuống gần dưới cùng sẽ thấy mục xem và nhận điểm thưởng, ở đó có những clip hay tin tức quảng cáo gì đó thì mọi người bấm vào xem nhé, có cái nào xem cái đó tùy lúc khác nhau.


nhan-diem-grabrewards-bang-cac-xem-video-jpg.3954

Thường video chỉ kéo dài 15 giây gì thôi chứ không tốn nhiều thời gian của mọi người và sau khi xem xong sẽ thấy thông báo được cộng 10 điểm GrabRewards vào tài khoản.
Bạn có thể vào phần lịch sử cộng điểm GrabRewards để kiểm tra xem điểm có được cộng vào tài khoản của bạn không nhé.

Mình nghĩ trong tương lai ứng dụng grab cập nhật nhiều chương trình bảng điểm và nếu có mình sẽ cập nhật cũng như chia sẻ với mọi người.

Một mẹo vặt để nhanh có điểm GrabRewards đó là bạn có thể dùng ví GrabPay by Moca để mua thẻ cào hoặc đặt dịch vụ GrabFood, đây là hai cách có điểm nhiều và nhanh nhất.

Chúc các bạn thành công!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top