Hướng dẫn đăng ký ví trả sau để vay tiền trên MoMo

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ví điện tử Momo phối hợp cùng ngân hàng TPBank cho ra mắt sản phẩm ví trả sau Momo để giúp khách hàng có nhu cầu vay tiền theo hình thức ứng tiền sử dụng trước- trả tiền sau nhằm thanh toán các chi phí, hoá đơn, dịch vụ mua sắm...các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mà không tốn bất cứ khoản phí dịch vụ, kích hoạt hay lãi suất nào. Bạn đã trải nghiệm sản phẩm tiện ích này chưa? Nếu có nhu cầu hãy cùng Techbike tìm hiểu về cách đăng ký kích hoạt để sử dụng ví trả sau momo như thế nào nhé.

Hướng dẫn đăng ký ví trả sau để vay tiền trên MoMo

Ví trả sau Momo như một phiên bản kết hợp tiện lợi giữa thẻ tín dụng và vay tiêu dùng, khách hàng có thể dùng tiền trước – trả tiền sau như quẹt thẻ tín dụng và thanh toán khi đến hạn. Ví trả sau sẽ dựa vào điểm tin cậy momo của khách hàng đang sử dụng ví điện tử momo để cho vay ở hạn mức dao động từ 1.000.000đ- 5.000.000đ mà không đòi hỏi khách hàng phải chứng minh thu nhập hay giấy tờ cá nhân rắc rối nào, mặc dù vậy nhưng khách hàng luôn yên tâm vì chính sách của ví trả sau Momo luôn minh bạch, rõ ràng.

Hiện tại ví trả sau momo đang ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký sử dụng với mức lãi suất 0%, miễn phí kích hoạt và phí dịch vụ để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này. Vậy để đăng ký ví trả sau và sử dụng được ví trả sau Momo này, bạn sẽ thực hiện chi tiết theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn mục Ví trả sau trên ứng dụng Momo​

Đầu tiên để đủ điều kiện sử dụng ví trả sau momo, bạn phải đăng ký ví điện tử Momo hay đang là khách hàng sử dụng ví điện tử momo, bởi vì Momo và TPBank sẽ dựa vào độ tin cậy và mức độ giao dịch thường xuyên của bạn để đưa ra một hạn mức cho bạn vay.
Nếu chưa từng tải và sử dụng ví điện tử Momo bạn có thể tải Tại đây

Lúc này tại màn hình chính của ví điện tử MoMo bạn chọn vào mục Ví trả sau để có thể bắt đầu đăng ký vay tiền với hình thức ứng sử dụng trước- trả tiền vào tháng sau trên momo bằng ví trả sau.

Bước 1: Chọn mục Ví trả sau trên ứng dụng Momo

Bước 2: Đăng ký thông tin sử dụng ví trả sau MoMo​

Tiếp theo bạn sẽ đăng ký thông tin cá nhân để có thể được sử dụng ví trả sau Momo, các thông tin như Họ và tên, giới tính, địa chỉ, email sẽ được hệ thống momo cập nhật tự động dựa vào thông tin bạn đã xác thực khi đăng ký ví điện tử Momo, bạn chỉ cần kiểm tra lại các thông tin có chính xác hay không để xác nhận.

Trong đó:
  • Hạn mức sẽ là mức tiền mà bạn được cho vay để sử dụng và hoàn trả vào tháng sau khi đến hạn thanh toán để có thể tiếp tục sử dụng số tiền này cho các tháng tiếp theo, hạn mức này sẽ dao động từ 1.000.000đ đến 5.000.000đ tuỳ vào điểm tin cậy momo của mỗi người nên mỗi khách hàng sẽ có một hạn mức cho vay khác nhau.
  • Ngày đến hạn là ngày cố định mà hàng tháng bạn phải thanh toán lại số tiền đã dùng để tài khoản không bị khoá thanh toán để có thể sử dụng thanh toán, chi tiêu...cho tháng tiếp theo, và không bị phạt phí chậm trả khi thanh toán dư nợ không đúng hạn.

Bước 2: Đăng ký thông tin sử dụng ví trả sau MoMo

Lưu ý: Khi thanh toán không đúng ngày đến hạn sẽ bị thu phí hay phạt theo mức phí trả chậm bạn có thể tham khảo về lãi suất hay phí chậm trả trong bài viết Ví trả sau Momo có thu phí không?

Hạn mức sẽ xét duyệt theo hạn vàng, bạc, đồng để thanh toán:
  • Hạng Vàng: Ngày 15 hằng tháng
  • Hạng Bạc: Ngày 10 hằng tháng
  • Hạng Đồng: Ngày 5 hằng tháng

Bước 3: Nhập mã xác thực OTP​

Sau khi đăng ký các thông tin và xác nhận yêu cầu sử dụng ví trả sau trên momo, hệ thống sẽ gửi một mã xác thực OTP gồm 6 số về tin nhắn số điện thoại bạn đang sử dụng momo, bạn nhập mã xác thực OTP vào ô vuông và bấm Ký hợp đồng

Bước 3: Nhập mã xác thực OTP
Lưu ý:
  • Bạn có thể gửi lại mã OTP tối đa 4 lần
  • Nếu bạn nhập sai mã OTP quá 5 lần sẽ bị khoá truy cập dịch vụ trong vòng 24h

Bước 4: Chờ kết quả phê duyệt​

Sau khi xác nhận ký hợp đồng đăng ký sử dụng ví trả sau momo, bạn sẽ đợi kết quả trong vòng 3 phút để TPBank phê duyệt hồ sơ của bạn có đủ điều kiện để được sử dụng ví trả sau MoMo hay không.

Bước 4: Chờ kết quả phê duyệt

Bước 5: Kích hoạt ví trả sau thành công​

Khi bạn đủ điều kiện để sử dụng ví trả sau trên momo để vay tiêu dùng, hệ thống xét duyệt trực tuyến sẽ gửi thông báo Kích hoạt Ví trả sau thành công cho hồ sơ của bạn. Lúc này bạn đã có thể sử dụng số tiền theo hạn mức để chi tiêu, thanh toán các hoá đơn, mua sắm hay sử dụng các dịch vụ cần thiết trên ứng dụng Momo

Bước 5: Kích hoạt ví trả sau thành công

Như vậy Techbike đã hướng dẫn chi tiết các bước để đăng ký và sử dụng ví trả sau MoMo ngay trên ví điện tử momo, với những ưu đãi miễn phí so với vay tín dụng thông thường giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng và yên tâm về dữ liệu vay của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nếu bạn có thắc mắc gì về quá trình đăng ký ví trả sau Momo có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.
 
Top