Hướng dẫn có huy hiệu FAN CỨNG khi bình luận trên Fanpage Facebook

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Khi vào các Fanpage của các người nỗi tiếng, các Streamer... bạn sẽ thấy những bình luận xuất hiện biểu tượng Fan Cứng (Top Fan) khá là đẹp và nỗi bật.Đặc biệt là những người hay Live Stream thì việc bạn vào bình luận xuất hiện biểu tượng Fan Cứng trông rất chuyên nghiệp và đẹp măt.

2220


Khi có huy hiệu này, bạn sẽ xuất hiện thật nổi bật trong mắt Trang và những người khác. Vậy làm sao để xuất hiện huy hiệu này thì mọi người cùng xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Đầu tiên để có huy hiệu này hiển thị trên Fanpage thì yêu cầu Admin, người quản lí Fanpage đó phải kích hoạt huy hiệu Fan Cứng trước theo như hướng dẫn ở đây.

Các bước thực hiện

Sau khi Fanpage đó đã kích hoạt chế độ Huy Hiệu thì để xuất hiện biểu tượng này khi bạn bình luận, comment thì bạn chỉ cần hoạt động tích cực trên Fanpage bạn muốn xuất hiện như thường xuyên Like, bình luận và chia sẽ bài viết, video trên Fanpage.

Tuy nhiên vậy là chưa đủ mà bạn nên làm theo các bước như sau:

2221

  • Bước 1: Like Page
  • Bước 2: Follow
  • Bước 3: Chọn chế độ xem trước bài viết Fanpage (See Firts)
  • Bước 4: Bật thông báo có bài viết trên Fanpage
  • Bước 5: Khi Fanpage xuất hiện video, bài viết thì bạn cứ Like, Share và Comment đẻ trở thành người hoạt động tích cực trên Fanpage.
Nhìn chung huy hiệu phân cứng là sự đánh giá mức độ tương tác của bạn đối với fanpage bạn đang quan tâm vậy nên để xuất hiện được biểu tượng Fan cứng nhanh nhất này bạn hãy tương tác thật nhiều trên fanpage đó đặc biệt mỗi khi fanpage đó xuất hiện một bài viết,một video hoặc video stream vừa phát...

Tương tác ở đây là bao gồm các hành động như: Like, share và bình luận và trong đó việc bình luận là quan trong nhất.Bạn có thể bình luận nhiều hơn 1 bình luận, các video trên Fanpage đó bạn xem với thời lượng dài chứ không phải là bấm vào video like, share, comment rồi tắt đi.

Chỉ cần bạn làm như trên thì lâu nhất trong vòng 1 tuần sau bạn sẽ thấy biểu tượng Fan Cứng xuất hiện khi bạn bình luận trên Fanpage đó nhìn rất là đẹp và đặc biệt.

Kích hoạt huy hiệu

Sau khi các bạn thực hiện đầy đủ các bước trên thì sau khi Facebook cập nhật lại danh sách Fan cứng hàng tuần và nếu bạn nằm trong danh sách những người được kích hoạt huy hiệu này bạn sẽ thấy thông báo Nhận huy hiệu hiện lên như hình bên dưới đây.


4387

Bạn bấm vào Nhận huy hiệu và kích hoạt hiển thị lên là xong và từ nay khi bạn bình luận sẽ thấy huy hiệu Fan cứng xuất hiện ngay tên của bạn, nói có sách mách có chứng bạn nhìn vào hình ảnh bên dưới đây Techbike đã thử nghiệm nhé.

4388

Lưu ý:

Huy hiệu fan cứng sẽ được cập nhật vào hàng tuần vậy nên bạn có thể mất huy hiệu này bất cứ lúc nào nếu như mức độ tương tác của bạn thấp hơn so với những người khác.Chính vì vậy những người này có thể thay thế bạn trở thành fan cứng vậy nên để duy trì huy hiệu này thì bạn vẫn phải tiếp tục tương tác với Fanpage đó.

Mình đã hướng dẫn xong, chúc các bạn thành công nhé và đừng quên chia sẽ bài viết cho bạn bè cũng đang quan tâm đến việc này nhé!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top