GrabRewards hạng bạch kim là gì và các ưu đãi

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
GrabRewards hạng bạch kim (Platinum) là các khách hàng grab có mức điểm từ 1500 điểm trở lên bằng việc sử dụng nhiều dịch vụ trên ứng dụng Grab.Tương ứng với từng dịch vụ và các mức tiền thanh toán khác nhau khách hàng sẽ được tích lũy điểm GrabRewards.

3533

Bạch kim là thứ hạng cao nhất trong bảng thứ hạng của GrabRewards vì vậy các khách hàng hạng này sẽ được hưởng rất nhiều các chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Ưu đãi hạng Bạch Kim

Cụ thể các ưu đãi mà hạng bạch kim sẽ mang lại là:
  1. Nhân 2 lần điểm thưởng khi là thành viên hạng mức Bạch Kim.
  2. Nhận ưu đãi chuyến xe Grab hoặc đặt thức ăn qua GrabFood với ít điểm thưởng GrabRewards hơn.
  3. Tiết kiệm nhiều hơn với các ưu đãi dành riêng cho thành viên hạng mức Bạch Kim.Hãy vào mục “Ưu đãi của tôi/My Rewards” để khám phá ngay các ưu đãi dành riêng cho bạn.
  4. Các khách hàng hạng Bạch Kim đã có thể tham gia vào chương trình Booking.com’s Genius programme.Tận hưởng ưu đãi 10% trên giá phòng và các đạc quyền đặc biệt trên hệ thống các khách sạn trong chương trình.
  5. Tận hưởng các ưu đãi đặc biệt như xem phim, giảm giá mua sắm và nhiều dịch vụ khác. Kiểm tra lịch sự kiện bên trên và thường xuyên vào mục GrabRewards để tham gia và đổi lấy những ưu đãi bạn nhé!
  6. Đặt xe nhanh chóng hơn khi là thành viên hạng mức Bạch Kim.
  7. Liên hệ với chúng tôi qua mục Trợ giúp trong ứng dụng để được ưu tiên hỗ trợ dành riêng cho thành viên hạng Bạch Kim.
  8. Tận hưởng các ưu đãi đặc quyền từ đối tác của Grab chỉ với 5 điểm GrabRewards dành riêng cho thành viên hạng mức Bạch Kim
  9. Thành viên hạng Bạch Kim có thể tận hưởng ưu đãi trị giá 200.000đ cho các giá trị đặt phòng khách sạn từ 2.000.000đ trở lên tại Agoda.

Tích điểm GrabRewards cho hạng Bạch kim

3532

Đối với hạng bạch kim bạn sẽ có thể tích luy được nhiều điểm GrabRewards so với các hạng khác với cùng 1 mức chi tiêu giống nhau chẳng hạn chỉ với 10.000đ thanh toán dịch vụ GrabFood bằng GrabPay by Moca bạn sẽ tích được 12 điểm GrabRewards so với hạng vàng là 9 điểm hạng bạc là 6 điểm.
Chi tiết cách tính điểm GrabRewards đối với thành viên Bạch Kim như sau:

Dịch vụThanh toán bằng Grabpay by Moca (Với mỗi 10.000đ)Thanh toán bằng tiền mặt (Với mỗi 10.000đ)
GrabTaxi / GrabTaxi +6 điểm2 điểm
JustGrab / GrabShare9 điểm3 điểm
GrabCar / GrabCar +12 điểm4 điểm
GrabBike / GrabExpress18 điểm6 điểm
Thanh toán tại cửa hàng qua Ví GrabPay by Moca18 điểmKhông có
GrabFood12 điểm1 điểm

Như vậy bạn có thể thấy việc thanh toán bằng GrabPay by Moca sẽ tích lũy được nhiều điểm GrabRewards hơn đúng không nào?

Đổi điểm GrabRewards

grabrewards-png.764

Một công dụng khác nữa của điểm GrabRewards là bạn có thể đổi nó thành các voucher, khuyến mãi... mà trên ứng dụng Grab hỗ trợ.Lưu ý rằng khi bạn đổi điểm nếu mức điểm của bạn xuống dưới 1500 điểm thì bạn sẽ bị chuyển xuống hạng Vàng đấy nhé.
Vậy nên nếu bạn có dư điểm trên 1500 thì có thể đổi các phẩn thưởng từ Grab để sử dụng nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top