[Grab Moca] Khắc phục lỗi Giao dịch không thành công: thẻ không hợp lệ

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Bạn đã liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ví điện tử Moca trên Grab tuy nhiên khi thực hiện các giao dịch nạp tiền hay đặt xe, giao đồ ăn bằng ví điện tử này lại xuất hiện thông báo lỗi cụ thể thông báo như sau:
Giao dịch không thành công: thẻ không hợp lệ.Vui lòng liênhệ Moca hoặc ngân hàng phát hành để được hỗ trợ.


loi-giao-dich-vi-grab-moca.jpg

Nếu bạn cũng bị lỗi như trên thì hãy kiểm tra xem bạn có phải thuộc nguyên nhân sau đây không nhé.
Lỗi này mình đã từng gặp 2 lần và nguyên nhân chủ yếu của mình là do đã đổi mật khẩu thẻ ngân hàng mình liên kết trên Grab Moca.Cụ thể khi bạn đổi mật khẩu thẻ ATM rút tiền tại trạm ATM thì liên kết thẻ của bạn với ví Moca sẽ gặp lỗi dẫn đến trường hợp trên bạn thanh toán không được.

Trước đây mình dùng Vietcombank cũng bị lỗi trên vì do tính năng bảo mật gì đó VCB yêu cầu các chủ thẻ phải đổi mật khẩu hoặc bạn nào bị mất thẻ đi làm lại thẻ ATM thì cũng bị lỗi trên y chang.

Và để khắc phục lỗi trên bạn chỉ cần xóa liên kết ngân hàng với Grab Moca sau đó liên kế lại là được.Để xóa liên kết bạn vào ví Moca chọn vào thẻ ngân hàng liên kết rồi bấm Xóa là xong.

xoa-the-atm-lien-ket-grabpay-by-moca-jpg.3108

Sau khi xóa xong bạn bấm Thêm phương thức thanh toán mới để thực hiện lại việc liên kết ngân hàng với Grab Moca lần nữa nhé.

Vậy là xong, bạn tiến hành nạp tiền, thanh toán lại coi có bị lỗi giao dịch không thành công nữa hay không nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Top