Gift Card VinId là gì và cách nạp điểm VinId từ Gift Card thành công

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn được công ty tặng mốt số Gift Card từ VinId hay bạn đi đăng ký thẻ ngân hàng Vietcombank được tặng nói chung là bạn đang muốn nạp điểm Gift Card VinId vào thẻ VinId của mình để tích điểm và mua sắm mà chưa biết cách thực hiện cũng như hiểu về nó thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách thực hiện nhé.

1.Gift Card VinId là gì?

5223

Là một thẻ cứng chứa 1 mã nạp tiền dùng để nạp vào thẻ tích điểm VinId, mỗi thẻ sẽ có nhiều mệnh giá khác nhau từ 50.000đ đến 10.000.000 triệu đồng và khi nạp vào thẻ VinId thì sẽ tương tứng quy đổi là 1.000đ = 1 điểm.
Ví dụ bạn nạp điểm từ Gift Card 1.000.000 đồng thì bạn sẽ được 1.000 điểm vào thẻ VinId của bạn và điểm này bạn có thể dùng để mua sắm tất cả các dịch vụ trong hệ sinh thái của VinGroup như: VinMart+, Adayroi, VinHome, VinPro, VinSchool, VinFa+...

Nếu bạn muốn mua Gift Card tặng bạn bè, người thân thì có thể mua tại địa chỉ: https://vinid.net/giftcard/

2.Các bước nạp điểm Vinid từ Gift Card

Có tới 3 cách nạp tiền VinId từ Gift Card tuy nhiên cách phổ biến nhất là mọi người vẫn hay sử dụng cứ pháp SMS để nạp hoặc sử dụng ứng dụng VinId để nạp điểm.Theo ý kiến cá nhân mình mọi người nên sử dụng ứng dụng VinId cho tiện lợi nhé.

Cách 1.Nạp điểm trên ứng dụng VinId

Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng VinId (VinID cho Android - VinID cho iOS) thì có thể tải về và đăng ký sử dụng nhé, nếu bạn đã có thẻ rồi thì sử dụng sđt đã làm thẻ để đăng ký ứng dụng hệ thống sẽ tự động đồng bộ thẻ VinId bạn vào ứng dụng VinId luôn, còn nếu bạn đã cài rồi thì bỏ qua bước này.

Bạn mở ứng dụng VinId lên ngay tại màn hình trang chủ bạn bấm chọn vào tính năng Nạp điểm VinId sau đó cào mã thẻ trên Gift Card rồi nhập vào ô nhập mã nạp VinId rồi bấm Tiếp tục.

5224

Lúc này bạn sẽ thấy điểm Vinid sẽ được cộng ngay lập tức vào tài khoản của bạn để kiểm tra bạn có thể bấm vào biểu tượng Điểm trên màn hình ứng dụng sẽ thấy số điện của bạn.

5225

Cách 2.Nạp điểm bằng tin nhắn SMS

Cách này cũng rất đơn giản là bạn hãy sử dụng chính số điện thoại đăng ký thẻ VinId hay ứng dụng VinId soạn tin theo cú pháp như sau:
VINID [dấu cách][SỐ THẺ VINID] [dấu cách] [MÃ NẠP ĐIỂM] gửi 6070 (Phí 1000đ/tin nhắn)

Ví dụ: VINID 8888101280719805 28959566105 -> 6070

Nếu bạn không biết số thẻ VinId của bạn là số bao nhiêu thì hãy nhìn lên thẻ cứng của bạn nhé hoặc đang nhập vào ứng dụng VinId để xem nhé.

Cách 3.Nạp điểm trên website vinid.net

Ngoài ra bạn có thể đăng nhập tài khoản VinId của bạn trên Website https://vinid.net sau đó chọn vào Sử dụng VinID Gift Card và điền đầy đủ thông tin về số thẻ VinID cần nạp, Mã nạp điểm, Serial thẻ Gift Card và Xác nhận hoàn thành

Bây giờ bạn có thể sử dụng điểm VinId vừa nạp để mua sắm, tiêu điểm trên các dịch vụ trong hệ sinh thái của VinGroup được rồi đó.

Vậy là xong, nếu bạn gặp lỗi hay có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới Techbike nhé, chúc các bạn thành công!
 
Top