• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Giá vé máy bay trẻ em của Bamboo Airways

  • Người khởi tạo lengochang
  • Ngày gửi
lengochang

lengochang

Support
Thành viên BQT
Moderator
Nếu bạn đang có con nhỏ hay chuyến bay của bạn có đi cùng với trẻ em thì đang thắc mắc giá vé dành cho trẻ em của Bamboo Airways được tính như thế nào hoặc trẻ em mới sinh thì có được lên máy bay hay không thì cùng xem qua các thông tin bên dưới đây để nắm rõ nhé.

Ở bài viết hướng dẫn đặt vé Bamboo Airways thì diễn đàn đã có nói rằng nếu trẻ em từ 12 tuổi trở lên thì đều được tính giá vé theo giá vé của người lớn và các trường hợp dưới 12 tuổi sẽ tính giá vé dưạ theo phần trăm tùy vào số tuổi.

Tuổi của trẻ emGiá vé
12 tuổi trở lênBằng giá vé người lớn
2 tuổi đến dưới 12 tuổi75% giá vé người lớn
Em bé dưới hai tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 tính đến ngày bay) 100.000VND/em bé (chưa bao gồm VAT)

Cụ thể như sau:
  • Đối với trẻ em: Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên trong hành trình được tính là 75% giá vé người lớn.
  • Đối với em bé: Em bé dưới hai tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 tính đến ngày bay) chỉ cần thanh toán phí phục vụ trên chuyến bay 100.000VND/em bé (chưa bao gồm VAT). Em bé sẽ phải ngồi trong lòng người lớn đi kèm và chúng tôi không chấp nhận ghế ngồi cho bé sơ sinh trên khoang máy bay.
Một số lưu ý
  • Đới với em bé (14 ngày - 2 tuổi): Mỗi trẻ sơ sinh cần được một người lớn trên 18 tuổi đi kèm. Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh, trẻ em không được đồng thời là người đi cùng và trợ giúp hành khách đi lại khó khăn trên cùng 1 chuyến bay. Số lượng trẻ sơ sinh tối đa trên mỗi chuyến bay sẽ được giới hạn tùy theo từng loại máy bay.
  • Đới với trẻ em (2 tuổi - 12 tuổi): Hành khách là trẻ em bắt buộc phải đi cùng hành khách là người lớn khỏe mạnh. Trong trường hợp trẻ em không có người đi cùng, hành khách vui lòng đặt trước dịch vụ trẻ em đi một mình tối thiểu trước 24 tiếng so với giờ khởi hành của Bamboo tại Tổng đài 1900 1166 hoặc các phòng vé của Bamboo Airways trên toàn quốc.
Đối với các chị đang mang thai thì có thể xem qua các yêu cầu về chuyến bay mà Bamboo Airways quy định bên dưới đây để tránh việc bị cấm bay nhé.
Chúc mọi người có chuyến bay vui vẽ!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top