Dịch vụ gọi xe 4 bánh GoCar (Gojek) chính thức ra mắt tại Hà Nội

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Sau khi ra mắt và hoạt động thành công tại TP.HCM vào ngày 10/05/2021 thì mới đây Gojek đã sẵn sàng bùng nổ với dịch vụ gọi xe ô tô, cho ra mắt dịch vụ 4 bánh GoCar và thanh toán không dùng tiền mặt tại Hà Nội vào đầu năm 2022 để phục vụ khách hàng.

gojek-ra-mat-dich-vu-gocar-tai-ha-noi.jpg

Tại Hà Nội, GoCar sẽ chính thức lăn bánh từ ngày 04/01/2022 và mang đến nhiều ưu đãi cũng như chương trình thưởng hấp dẫn trong dịp ra mắt này. Hiện tại thì GoCar sẽ hoạt động tại 9 quận của Hà Nội bao gồm: Quận Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Tây Hồ.

Chính thức từ 04/01/2022: Gojek sẽ tiếp nhận những Đối tác được Hợp Tác Xã Vận Tải giới thiệu tham gia thí điểm GoCar tại Hà Nội để đăng ký chính thức trở thành Đối tác GoCar.

Anh em tài xế tham gia hợp tác xã để được cấp phù hiệu xe thì có thể tham khảo trong Danh sách các hợp tác xã liên kết đăng ký GoCar (Gojek) tại Hà Nội để chọn cho mình HTX thuận tiện và gần nhất.


Ngoài việc ra mắt Gocar thì Gojek triển khai tính năng thanh toán không dùng tiền mặt, trong thời kỳ đang bùng dịch Covid, tính năng này vô cùng hợp lý hạn chế sự tiếp xúc, đảm bảo an toàn cho chính khách hàng và tài xế.

Trong bài phỏng vấn Ông Phùng Tuấn Đức - Tổng giám đốc Gojek Việt Nam nêu ra rằng "Gojek sẽ phát triển hệ sinh thái của mình đến một quy mô nhất định, thì Gojek mới tiếp tục triển khai những sản phẩm tiếp theo. Tôn chỉ của Gojek là phát triển có chiều sâu. Với mỗi dịch vụ, phải làm thật tốt, tạo nền móng sâu, vững chắc rồi mới tiếp tục mở rộng. Gojek không dàn trải sự đầu tư, con người, tài chính để mở thị phần kiểu “đại trà”"

Gojek tập trung đưa hết các tính năng được khách hàng và đối tác yêu thích từ công ty “mẹ” ở Indonesia về Việt Nam để áp dụng vào thị trường Việt Nam theo đó người dùng có thể sử dụng ứng dụng Gojek để đặt các dịch vụ đa dạng phục vụ cho mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày như gợi ý địa chỉ, lưu lại những địa chỉ hay đi hoặc hay đặt đồ ăn, chia sẻ món ăn, chia sẻ thông tin chuyến đi, yêu cầu hỗ trợ,app của đối tác tài xế thì có thêm tính năng mới, như nhận diện khuôn mặt để xác thực danh tính, tránh mất tài khoản, hay "Chấm sao cho khách hàng", giúp các đối tác tài xế có cơ hội chia sẻ phản hồi khi họ cho rằng khách hàng đã đánh giá thiếu khách quan.
Đối với các nhà hàng, Gojek ra mắt app GoBiz để họ có thể quản lý đơn hàng, cân đối nguồn lực, giúp rút ngắn thời gian xử lý đơn hàng rất nhiều

Như vậy Gojek không phải là một ứng dụng kết nối vận tải, mà là một hệ sinh thái cung cấp nhiều loại hình dịch vụ phục vụ cho các nhu cầu hàng ngày của người dùng với các lựa chọn đa dạng. Kết nối vận tải chỉ là một trong những tiện ích của ứng dụng đa năng này.
Sau khi ra mắt và hoạt động thành công tại 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội thì chắc chắn trong thời gian sớm nhất Gojek sẽ triển khai dịch vụ gọi xe 4 bánh GoCar phát triển mạnh mẽ tại các thành phố tiếp theo tại thị trường Việt Nam và thị trường Đông Nam Á.
 
Sửa lần cuối:
Top