Các bước liên kết Airpay với ngân hàng Vietcombank thành công

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn đang sử dụng ví điện tử AirPay và muốn liên kết với tài khoản ngân hàng Vietcombank của mình để thực hiện các giao dịch, thanh toán hay đơn giản là mua thẻ cào, thẻ game... thì hãy xem qua bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.
Liên kết thẻ ATM Vietcombank với AirPay khá là đơn giản và tương tự như việc liên kết momo với ngân hàng Vietcombank thì bắt buộc phải thực hiện bằng cách đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking để thực hiện vậy nên yêu cầu tài khoản VCB bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking nhé.
Việc liên kết đơn giản là nhập thông tin thẻ và xác nhận qua mã OTP là thành công, các bạn cũng iên tâm vì sự an toàn khi liên kết nhé vì ngân hàng và airpay co phép việc liên kết này.
Vậy để liên kết giữa tài khoản Vietcombank với AirPay thì bạn xem các bước thực hiện sau đấy nhé.

Bước 1.Chọn ngân hàng liên kết

Đầu tiên bạn mở ứng dụng ví điện tử AirPay lên và tiến hành đăng nhập vào ví.Ở mình đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng ví để vào mục Ví của tôi.Lúc này nếu tài khoản bạn chưa liên kết với ngân hàng nào thì sẽ xuất hiện biểu tượng Thêm liên kết hoặc bạn bấm vào biểu tượng dấu + ở góc trên bên phải màn hình.


buoc-1-chon-ngan-hang-lien-ket-vib-jpg.1976

Sau đó bạn chọn vào dòng Tài khoản ngân hàng thay vì chọn liên kết bằng thẻ tín dụng.
Tại đây bạn bấm chọn vào ngân hàng Vietcombank hoặc nếu bạn có ngân hàng khác thì chọn vào ngân hàng đó.

Bước 3.Thiết lập mật khẩu đặt lệnh

Lúc này màn hình Thiết lập mật khẩu đặt lệnh hiện lên để bạn cài đặt mật khẩu, đây là mật khẩu mỗi lần thanh toán bạn sẽ nhập vào để đảm bảo sự an toàn.

TWic2k8.png

Bước 3.Liên kết ngân hàng

Bạn bấm vào CÀI ĐẶT NGAY, sau đó nhập thông tin tên, số cmnd và mật khẩu gồm 6 chữ số.Sau khi xong màn hình liên kết sẽ hiển thị lên, bạn bấm vào Liên kết ngay bây giờ nhé.

1guHdXT.png

Bước 4.Đăng nhập dịch vụ Internet Banking VCB

Lúc này màn hình đăng nhập dịch vụ Internet Banking của Vietcombank sẽ hiện lên để bạn đăng nhập vào dịch vụ của Vietcombank.Sau khi đăng nhập vào thành công thì ngay lập tức bạn sẽ nhập được thông báo liên kết thẻ thành công như hình dưới đây.


4054

Và bây giờ bạn có thể truy cập vào lại ví AirPay vào mục Ví của tôi sẽ thấy thẻ Vietcombank xuất hiện và bạn đã có thể nạp tiền bằng thẻ vào ví Airpay hoặc thanh toán các dịch vụ tiện ích mà ví điện tử này hỗ trợ rồi đó.

Bất cứ lúc nào bạn cũng đều có thể hủy liên kết thẻ được nên bạn cũng iên tâm là sau này không dùng nữa thì hủy đi là xong.
Như vậy techbike đã hướng dẫn xong chi tiết quy trình các bước liên kết thành công ngân hàng VCB với AirPay cho các bạn rồi đó, chúc các bạn thành công!

Xem thêm các hướng dẫn dành cho ngân hàng khác:
 
Sửa lần cuối:
Top