BAEMIN chuẩn bị ra mắt tại Đà Nẵng

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
BAEMIN ra mắt chính thức tại Việt Nam vào tháng 05/2021 và sau 1 năm hoạt động thì BAEMIN tiếp tục mở rộng thị trường ra thành phố Hà Nội và theo nhiều thông tin rò rĩ mới đây thì BAEMIN cũng đã sẵn sàng cho việc ra mắt tại thành phố Đà Nẵng trong thời gian sắp tới khi đang tuyển dụng tài xế.
BAEMIN không còn quá xa lạ với người dùng dịch vụ gọi đồ ăn hay các anh em tài xế, cụ thể BAEMIN là ứng dụng mà hiện nay có nhiều chương trình thưởng cho khách hàng, còn đối với tài xế thì BAEMIN cũng đem lại thu nhập khá ổn định cho các tài xế giao đồ ăn.

Hiện tại thì form đăng ký chạy BAEMIN đã mở khu vực thành Phố Đà Nẵng và có thể không lâu nữa ứng dụng này sẽ xuất hiện tại đây thôi.

BAEMIN chuẩn bị ra mắt tại Đà Nẵng

Hiện Now, GrabFood, GoFood... là các đối thủ hàng đàu mà ứng dụng BAEMIN phải đối mặc, mù dù ra mắt sau nhưng BAEMIN luôn chứng tỏ mình là một đối thủ nặng kí với việc đốt tiền vô cùng lớn để thu hút khách hàng và tài xế.Hiện nay ra đường bạn sẽ thấy quen thuộc với màu áo tài xế BAEMIN không khác gì là các tài xế Now, Grab.

Thị trường giao đồ ăn tại Đà Nẵng hiện tại đang có 2 đối thủ lớn hoạt động là Now và GrabFood và đây cũng là khu vực tiềm năng thứ 3 về mảng giao đồ ăn ngoài Hà Nội và HCM.Việc BAEMIN mở rộng thị trường của mình ra Đà Nẵng chứng tỏ ứng dụng này đang khẳng định chiến lược phát triển lâu dài, mạnh mẽ của mình cũng như tiềm lực tài chính lớn.

Mọi thông tin về BAEMIN cũng như các ứng dụng gọi xe công nghệ sẽ được Techbike cập nhật trên diễn đàn, các bạn nhớ theo dõi nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top