“Tết đoàn viên” trọn vẹn của tài xế công nghệ với “Trung Thu ấm áp - Cùng Grab sẻ chia”

Chương trình “Trung Thu ấm áp - Cùng Grab sẻ chia” được tổ chức vào tuần qua tại TPHCM, Hà Nội, Lâm Đồng, Huế, Hải Phòng... đã mang đến niềm vui trọn vẹn cho gia đình tài xế công nghệ. “Tết đoàn viên” chẳng còn là điều khó thực hiện với những tài xế công nghệ cả ngày mưu sinh trên những nẻo đường.

Qua rồi những mùa Trung Thu rong ruổi

Hiểu được ý nghĩa đặc biệt của dịp Rằm tháng Tám, từ tuần đầu tháng 9, chương trình “Trung Thu ấm áp – Cùng Grab sẻ chia” do Grab tổ chức đã mang những giây phút ý nghĩa đến hàng trăm gia đình tài xế công nghệ.

158XCYd.jpg

Các em nhỏ tại Đà Lạt hào hứng nhận quà Trung Thu từ chú Cuội, chị Hằng

Anh Phan Đức Hòa, tài xế GrabTaxi tại Đà Lạt, chia sẻ từ khi nghề lái xe được “công nghệ hóa”, tài xế có thể chủ động cân bằng thời gian làm việc và quỹ thời gian cho gia đình.

“Mấy năm trước, tới dịp Trung Thu, tôi cứ phải canh hôm nào được nghỉ thì chở cả nhà đi ăn uống, xem lồng đèn, múa lân ngoài phố. Xếp được ngày rảnh thì có khi Trung thu đã qua mất rồi. Tháng này trời thường mưa gió, nên lần đó tụi nhỏ hí hửng vì sắp được đi chơi nhưng trời mưa, đành ở nhà luôn. Nhìn mấy đứa nhỏ buồn thiu, tôi và vợ cũng chẳng vui nổi”.

Nhắc về lần đầu tiên tham gia chương trình Trung Thu của Grab cùng gia đình và đồng nghiệp, anh Hoà không giấu sự hào hứng: “Năm nay được Grab tổ chức chương trình Trung Thu trong nhà, vừa không lo mưa gió vừa có nhiều hoạt động cho tụi nhỏ vui chơi, 2 đứa nhỏ nhà tôi thích mê. Tới đúng ngày Trung Thu, tôi có thể chủ động sắp xếp thời gian, về nhà sớm chở vợ con đi chơi”.

Nụ cười của con là động lực trên những cung đường

Không chỉ có các tiết mục ca múa, giao lưu chụp ảnh, chương trình “Trung Thu ấm áp - Cùng Grab sẻ chia” còn mang đến nhiều hoạt động đậm không khí “Tết thiếu nhi” truyền thống như múa lân, hoạt cảnh chú Cuội - chị Hằng, rước đèn Trung Thu… Trong không gian ấm cúng, rộn vang tiếng cười của con trẻ, tài xế như được tiếp thêm năng lượng sau những giờ phút hết lòng cầm lái, phục vụ khách hàng.

efiYeli.jpg

Chương trình “Trung Thu ấm áp - Cùng Grab sẻ chia" thu hút sự tham gia của đông đảo gia đình tài xế công nghệ tại TPHCM

Đưa 2 con đến chương trình, anh Nguyễn Anh Lễ (tài xế GrabTaxi, Đà Lạt) cho biết, đây là lần đầu tiên anh đưa con đi chơi Trung Thu: “Trước kia, mình làm tài xế xe khách suốt 20 năm. Toàn chạy đường dài nên thường vắng nhà dịp Tết, nói chi đến việc đưa con cái đi chơi Trung Thu. Nhiều khi hay tự trách, mình làm cha mà bao nhiêu năm qua một lần dẫn con đi chơi Trung Thu thôi cũng chưa làm được”, anh ngậm ngùi.

Bé Nguyễn Minh Nghĩa, con trai anh Lễ, kể: “Lúc trước ba bận làm ít đưa tụi con đi chơi, lần Trung Thu này là vui nhất từ trước tới giờ luôn. Con với em gái được chơi nhiều trò chơi lắm, còn được gặp chị Hằng, chú Cuội nữa. Năm sau con sẽ xin ba cho con và em đi chương trình này nữa”.
Cũng vui không kém, bé Trần Phạm Thiên Đăng, con chị Phạm Thị Hoàng Oanh (tài xế GrabBike, TPHCM), phấn khởi kể: “Con được chơi bong bóng, lồng đèn, được xem ảo thuật, vui nhất là được gặp rất nhiều bạn mới. Con còn được tặng một túi quà to quà mang về. Thích lắm, con ước được chơi Trung Thu hoài”.

Hình 3 (1).jpg

Nụ cười rạng rỡ của con trẻ “sưởi ấm" trái tim cha mẹ

“Trước kia mình làm tiếp thị bia, từ lúc quyết định chuyển sang làm tài xế công nghệ, mình thấy thoải mái hơn nhiều. Hơn nữa, Grab lại rất quan tâm tài xế, như sự kiện Trung Thu lần này, con bé nhà mình thích đến mức cười nói suốt trên đường về”, chị Oanh bộc bạch.

Chương trình “Trung Thu ấm áp – Cùng Grab sẻ chia” đã mang đến một đêm ấm áp tình thân, đong đầy ý nghĩa cho gia đình các tài xế công nghệ. Đồng thời, nhiều phần quà thay mâm cỗ Trung Thu cũng được gửi đến con em các tài xế ở nhiều tỉnh thành Grab đang hoạt động.

Không chỉ đồng hành như “đối tác” trong công việc, Grab luôn mong có thể góp sức cùng tài xế tạo nên những giây phút đáng nhớ bên gia đình. Tất cả sẽ góp thêm động lực gắn bó với tay lái của các tài xế công nghệ.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top