5 bước liên kết Moca với ngân hàng Vietcombank thành công

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Vietcombank là ngân hàng hiện nay nhiều người sử dụng nhất và dưới đây mình xin hướng dẫn mọi người cách liên kết thẻ vietcombank (ATM, Visa, Master Card) với ví điện tử Moca để bạn có thể nạp tiền vào ví và thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng này.
Để liên kết thành công thì bạn sẽ làm theo 4 bước sau đây:

Bước 1.Chọn biểu tượng thẻ

Ở màn hình Home đầu tiên bạn bấm chọn vào biểu tượng thẻ phía trên góc phải để tiến hành quá trình liên kết nhé.
buoc-1-chon-bieu-tuong-the-png.1982

Bước 2.Chọn Liên kết thẻ

Bạn bấm chọn vào dòng liên kết thẻ để chọn loại thẻ liên kết nhé, hiện moca hỗ trợ rất nhiều ngân hàng khách nhau và ở đây bạn đang sử dụng VCB để liên kết.

buoc-2-chon-lien-ket-the-png.1983

Bước 3.Nhập thông tin thẻ VCB

Ở bước này bạn nhập số thẻ nội địa ngân hàng VCB đây là số in trên thẻ chứ không phải số tài khoản nha mọi người ,sau đó nhập thêm ngày phát hành thẻ và nhập tên in trên thẻ.
LK-the.png

Bước 4.Nhập mã xác thực OTP và tạo mã mPIN

Sau khi nhập thông tin thẻ xong, một mã xác thực OTP sẽ được gửi về sđt thọai của bạn, bạn nhập mã đó vào màn hình Moca hiện tại nhé.
LK-the_03.png

Bên cạnh đó bạn sẽ tạo mã mPin để mỗi lần giao dịch bạn sẽ nhập lại mã này nhằm đảo bảo an toàn cho ví điện tử, đây là yêu cầu của ví Moca và VCB khi liên kết với nhau nhé, bạn nhập mật khẩu gồm 6 chữ số.Nếu quên mã mPin bạn có thể xem hướng dẫn đổi mã mPin moca tại diễn đàn nhé.

Bước 5.Liên kết thẻ thành công

Nếu hoàn thành xong bước 4 là bạn đã liên kết thẻ thành công rồi đấy, lúc này bạn vào mục Quản lí thẻ sẽ thấy thẻ Vietcombank xuất hiện trong ứng dụng.

Card_List11-1.png

Vậy là xong, ngay bây giờ bạn có thể nạp tiền vào ví bằng ngân hàng vietcombank vừa liên kết được rồi, nếu không thích sử dụng nữa bạn có thể xóa thẻ đi là xong.
Chúc các bạn thành công nhé!
 
Sửa lần cuối:
Top