Tư vấn Xe đẩy dụng cụ đồ nghề và xe đẩy chuyên dùng cho gara khác nhau như thế nào?

Cokhisaigon26d

Tài xế mới
Cả 2 loại xe đẩy đều có chung mục đích là di chuyển đồ - dụng cụ và thiết bị trong môi làm việc nhất định. Tuy nhiên, chúng có một số khác biệt dựa trên mục tiêu sử dụng và cấu trúc thiết kế:

1 Mục tiêu sử dụng:
 • Xe đẩy dụng cụ đồ nghề: Thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như xây dựng, sửa chữa, vận chuyển hàng hóa và kho lưu trữ. Chịu được tải nặng, va đập khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
 • Xe đẩy chuyên dùng cho Gara: Thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, các cơ sở sửa chữa ô tô và Gara lớn. Mục đích sử dụng là di chuyển các linh kiện, công cụ và thiết bị cần thiết trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng xe.
2. Cấu trúc - thiết kế:
 • Xe đẩy dụng cụ đồ nghề: Thường có khung bằng kim loại chắc chắn, có thể chịu tải trọng lớn. Hầu hết các mẫu xe đẩy đồ nghề có bánh xe lớn để dễ dàng di chuyển trên địa hình không bằng phẳng. Ngoài ra, chúng cũng thường có các khay đựng, ngăn kéo hoặc giá để sắp xếp các vật dụng một cách gọn gàng.
 • Xe đẩy chuyên Gara: Thường có kích thước nhỏ hơn và được thiết kế nhẹ nhàng hơn để có thể dễ dàng di chuyển trong không gian của Gara. Chúng có các ngăn hoặc giá để sắp xếp các công cụ sửa chữa là linh kiện. Một số mẫu xe đẩy chuyên cho Gara còn có tích hợp bàn làm việc để tiện lợi trong quá trình sửa chữa.
3. Tính năng và phụ kiện đi kèm:
 • Xe đẩy dụng cụ đồ nghề: thường đi kèm với các tính năng bảo vệ, chẳng hạn như bảo vệ góc và bảo vệ lõi trụ, để đảm bảo an toàn cho vật phẩm được vận chuyển.
 • Xe đẩy chuyên Gara: thường đi kèm với các phụ kiện phù hợp cho quá trình sửa chữa ô tô, như các kẹp và giá để các linh kiện và công cụ. Ngoài ra, một số mẫu còn có khay đựng dầu nhớt hoặc bể chứa dụng cụ nhỏ để tiện lợi trong quá trình làm việc.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe đẩy với các mẫu mã phong phú, đa dạng. Vì vậy cũng gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp. Cơ Khí Sài Gòn xin giới thiệu một dòng sản phẩm với thiết kế và chất lượng sẽ làm hài lòng quý khách. Đó là sản phẩm Xe đẩy dụng cụ Honda chuyên dùng cho Gara sửa chữa. Chúng tôi chắc chắn rằng xe đẩy dụng cụ Honda của Cơ Khí Sài Gòn đang là sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn tự tin là địa điểm bán hàng uy tín, chất lượng cao và giá tốt, sự lựa chọn dành cho các chủ garage ô tô và các tiệm sửa xe chuyên nghiệp.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ và gửi báo giá tốt nhất cho mình nhé !!!
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN
Showroom: Số 26D – 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.
SĐT/ : 0395.209.368 Ms Liên CKSG
 

Đính kèm

 • 19.png
  19.png
  99.8 KB · Lượt xem: 23
Top