Tổng hợp phần mềm Facebook Marketing mới nhất 2023

Tunguyenmkt

Tài xế Đồng
Phần mềm Facebook Marketing là công cụ không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội Facebook. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ 4.0, phần mềm Facebook Marketing cũng liên tục được cập nhật tính năng mới để giúp cho việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng Facebook hiệu quả hơn. Năm 2023, bộ phần mềm Facebook Marketing mới nhất sẽ giúp các doanh nghiệp trải nghiệm những tính năng đặc biệt để tăng hiệu quả quảng cáo và phát triển doanh thu.

II. Phần mềm Facebook Marketing là gì?

Phần mềm Facebook Marketing là phần mềm quảng cáo trên Facebook, sở hữu nhiều tính năng thông minh và tự động hóa. Với phần mềm này, người dùng có thể quét và lọc tệp khách hàng chính xác trên Facebook, tiếp cận và quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu nhanh chóng và giảm chi phí marketing trên đa nền tảng. Ngoài ra, phần mềm Facebook Marketing còn giúp kéo traffic và tăng độ phủ trên toàn bộ MXH Facebook.
phan-mem-facebook-marketing-la-gi.jpg

III. Lợi ích khi sử dụng phần mềm Facebook Marketing

Sử dụng phần mềm Facebook Marketing giúp cho cá nhân và doanh nghiệp tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook, tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng. Cụ thể:
_ Tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng: Với hơn 2,8 tỷ người dùng trên toàn thế giới, Facebook là nơi lý tưởng để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Phần mềm Facebook Marketing giúp bạn đưa quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, dựa trên độ tuổi, giới tính, địa lý, sở thích và hành vi trên mạng xã hội.
_ Sử dụng phần mềm Facebook Marketing để tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên News Feed và trang cá nhân của người dùng, tăng cơ hội nhận diện thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.
_ Tận dụng tiềm năng của phần mềm Facebook Marketing để tăng doanh số bán hàng của bạn. Phần mềm giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng và giới thiệu sản phẩm của bạn đến với họ, đồng thời tối ưu hóa quảng cáo để tăng tỷ lệ chuyển đổi và đạt được mục tiêu doanh số bán hàng.
_ Giảm chi phí quảng cáo của bạn bằng cách tăng tỷ lệ khách hàng tiềm năng. Phần mềm Facebook Marketing sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí quảng cáo và tăng giá trị của quảng cáo.
_ Tăng tương tác với khách hàng của bạn bằng cách sử dụng phần mềm Facebook Marketing để gửi tin nhắn và bình luận trên Facebook. Điều này sẽ giúp tăng tương tác của bạn với tệp khách hàng và cải thiện mối quan hệ với họ.

III. Trọn bộ phần mềm Faccebook Marketing mới nhất 2023

1.Phần mềm Facebook Marketing quét data facebook
Với phần mềm quét data facebook sẽ giúp bạn quét toàn bộ thành viên group. Ngay cả nhóm kín hay nhóm công khai bạn đều quét được tệp uid khách hàng. Với tệp uid khách hàng tiềm năng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng marketing quảng cáo.
_ Chạy quảng cáo target thẳng vào theo uid
_ Gửi tin nhắn đúng tệp khách hàng theo uid
_ kết bạn tự động đúng tệp theo uid
Video phần mềm quét data facebook

2. Phần mềm Facebook Marketing đăng bài group hàng loạt

Group facebook là một trong những kênh có số lượng khách hàng khổng lồ trên Facebook. Với việc đăng bài bán hàng group hàng loạt. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Và tăng hiệu quả marketing trên Facebook.
Xem video giới thiệu phần mềm facebook marketing đăng bài group facebook

3. Phần mềm Facebook Marketing nuôi nick và kết bạn tự động

Với phần mềm nuôi nickkết bạn tự động. Bạn có thể tạo một dàn nick facebook cực chất. Phục vụ cho nhu cầu bán hàng, đăng bài group, quảng cáo của mình.
Sở hữu những tính năng với nhiều hành động tương tác thực tế như người dùng thật. Phần mềm nuôi nick giúp bạn tạo ra một dàn nick cực chất. Như thể bạn clone bản thân ra thành hàng nghìn người giống mình, để phục vụ công việc cho bạn. Ngoài ra, phần mềm còn có thể giúp bạn kết bạn theo đúng tệp khách hàng tiềm năng theo uid. Để tạo ra được số lượng lớn tài khoản có bạn bè chất lượng.
Video phần mềm marketing facebook nuôi nick không giới hạn tài khoản

4. Phần mềm Facebook Marketing đăng Reels Facebook

Reels Facebook là đang là một kênh xu hướng của Facebook. Để cạnh tranh với các nền tảng đăng video ngắn. Facebook đã cho ra đời Reels là nền tảng cho video ngắn, nên video ngắn trên reels rất dễ lên xu hướng. Vì vậy, facebook đang rất khuyến khích bạn đăng video ngắn trên Reels. Và phần mềm đăng Reels Facebook giúp bạn đăng video tự động lên reels Fanpage. Tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng với hàng trăm, hàng nghìn lượt xem.
Xem thêm : Chi tiết “Tất tần tật” về Reels Facebook

5. Phần mềm Facebook Marketing tăng tương tác facebook

Hiện tại đang có rất nhiều người dùng bị bóp tương tác khi đăng bài, hoặc profile. Vậy làm thế nào để tăng tương tác facebook là một vấn đề không hề dễ dàng. Nên theo nhu cầu thị trường, MKT đã cho ra mắt sản phẩm phần mềm tăng tương tác Facebook. Phần mềm này giúp bạn seeding tăng hàng nghìn lượt like, comment,chia sẻ,…. Bài post hoặc bài livestream của bạn.
Video giới thiệu phần mềm tăng tương tác Facebook

6. Phần mềm Facebook Marketing chia sẻ livestream

Livestream là một trong những kênh rất phổ biến trên nền tảng Facebook. Đa số cá nhân, doanh nghiệp bán hàng online đều sẽ làm livestream trực tiếp. Để tăng thương hiệu sản phẩm, tăng tỉ lệ chốt đơn khi livestream là nền tảng quay trực tiếp. Để tăng tỉ lệ và số lượng tiếp cận, MKT đã đưa phần mềm chia sẻ livestream ra thị trường. Phần mềm chia sẻ livestream group hàng loạt đã và đang được người dùng đánh giá cực cao.

7. Phần mềm Facebook Marketing auto comment facebook

Auto comment facebook là một trong những tính năng nôi bật của phần mềm này. Giúp người dùng tự động bình luận quảng cáo vào các bài viết trên group facebook. Hoặc có thể bình luận trực tiếp vào trang cá nhân profile theo uid. Bạn sở hữu càng nhiều tài khoản facebook, thì số lượng bạn tiếp cận khách hàng càng lớn. Điều này sẽ giúp bạn giảm ít nhất 50% chi phí quảng cáo Facebook ADS.
Video phần mềm auto comment Facebook

8. Phần mềm Facebook Marketing đăng video ngắn tự động

Thời điểm hiện tại video ngắn đang là xu hướng trên thi trường. Do nhiều bộn bè cuộc sống, nên tình trạng chung của người dùng là “Lười đọc” và thích xem. Và xem thì sẽ xem dạng “Tóm tắt” nhưng đầy đủ thông tin. Nên video ngắn đang là xu hướng mạnh mẽ trên các nền tảng MXH.
Phần mềm facebook marketing MKT Viral sẽ giúp bạn đăng video ngắn tự động trên nhiều nền tảng : Facebook, Tiktok, Instagram,…. Ngoài ra phần mềm còn nhiều tính năng cần bạn trải nghiệm thực tế để hiểu rõ hơn.

9. Phần mềm Facebook Marketing quét comment

Với tính năng quét comment bài viết hoặc bài livestream bất kỳ. Giúp mang mang về vô vàn khách hàng “CỰC CHẤT” từ những người comment trên bài viết. Hay thậm chi là một bài livestream bất kỳ. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo đáng kể.

10. Phần mềm Facebook Marketing chuyển đổi convert uid sang SĐT

Từ những uid khách hàng bạn quét được trên Facebook. Bạn có thể convert chuyển đổi những UID sang sđt. Từ sđt bạn có thể làm marketing Zalo, Telegram,… hay thậm chí chạy quảng cáo.

11. Phần mềm Facebook Marketing Fanpage

Bạn muốn build và xây dựng một Fanpage chất thì không thể thiếu phần mềm này. Sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị :
_ Chia sẻ bài viết bất kỳ trên Fanpage lên hàng loạt group Facebook.
_ Tăng tương tác cho bài viết hoặc Fanpage của bạn
_ Nếu bạn đã kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng. Thì phần mềm sẽ tự động mời bạn bè tham gia Like Page.
_ Tự đông dùng những tài khoản Facebook bạn có để Like Page bất kỳ.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp cho bạn “TẤT TẦN TẬT” về phần mềm Marketing Facebook. Và tất cả phần mềm đều hoàn toàn chạy tự động. Hy vọng sẽ có những phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn.
=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ, MKT sẽ giải đáp 100% vướng mắc của các bạn. Chúc các bạn thành công
Hotline : 08888.75.911
Zalo : zalo.me/08888.75.811
Telegram : @Tunguyenmkt
Youtube : @nguyentuphanmemmkt
Fanpage : phanmemquangcaomkt/
 

Đính kèm

  • tong-hop-tron-bo-phan-mem-facebook-marketing-moi-nhat-2023.jpg
    tong-hop-tron-bo-phan-mem-facebook-marketing-moi-nhat-2023.jpg
    42.8 KB · Lượt xem: 69
Top