Ứng dụng Xe Công Nghệ See Là Gì?

xecongngheSee

Tài xế mới
Ứng dụng Xe Công Nghệ See là một ứng dụng đa dịch vụ cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ liên quan đến giao hàng, vận chuyển, mua bán hàng trực tuyến và các dịch vụ khác liên quan đến cuộc sống hàng ngày.

See là một công ty được thành lập vào tháng 7 năm 2021 bởi SCM Group và có trụ sở tại 59 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP HCM. Mục tiêu của công ty là mang lại lợi ích tối đa cho hàng triệu người dùng bằng cách cung cấp những dịch vụ tiện ích và hữu ích nhất.

Ứng dụng See hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho người dùng, bao gồm giao hàng, mua bán hàng trực tuyến và các dịch vụ khác. Công ty mong muốn trở thành một ứng dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu trước năm 2026, với mục tiêu đạt 1 triệu người dùng trước cuối năm 2023.
xe công nghệ see 1.JPG

Cách đăng ký ứng dụng xe công nghệ See​

Để tải và đăng ký tài khoản trên App See Xe Công Nghệ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Quét mã QR hoặc truy cập vào CHplay hoặc app Store tải See xe công nghệ (seeshop)
Mã giới thiệu(bắt buộc): 6451u3agfja
Bước 2:
Mở ứng dụng See trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng See để bắt đầu sử dụng.

Bước 4: Chọn mục "Đăng ký tài khoản" và nhập các thông tin yêu cầu như họ tên, số điện thoại, địa chỉ gmail và mật khẩu đăng nhập.

Nếu bạn muốn nhận được mã giới thiệu để nhận các ưu đãi và khuyến mãi từ App See, hãy truy cập trang tải ứng dụng và ấn vào đường link hoặc quét mã QR code để nhận mã giới thiệu. Bạn cũng có thể nhập mã giới thiệu thủ công vào mục tương ứng trong quá trình đăng ký.

Bước 5: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, nhấn "Đăng ký" để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản trên App See.
(phần nào không bắt buộc thì có thể hoàn thành hoặc không)

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng các tính năng và dịch vụ của App See Xe Công Nghệ để đặt xe, mua sắm và sử dụng các dịch vụ khác.

Xem chi tiết về xe công nghệ See
 
Top