Định vị cho anh em grab car- loại nào tốt?

HoDienDung

Tài xế mới
Anh em chạy dịch vụ thì điều kiện không thể thiếu là phải chuyển biển vàng. Yêu cầu phải trang bị định vị hợp chuẩn, và phù hiệu hợp tác xã.

Vậy thì định vị anh em cần lắp là loại nào? chi phí bao nhiêu?

Em xin phép làm bài viết giúp các bác hiểu rõ hơn về thiết bị định vị phù hợp tiêu chí: ngon, bổ, rẻ hỗ trợ nhiệt tình. Giúp anh em dễ dàng hành nghề.

 1. Định vị hợp chuẩn là gì?
Định vị hợp chuẩn là thiết bị đã quá quen thuộc với doanh nghiệp vận tải, nó vừa giúp đơn vị không bị xử phạt hành chính, vừa giúp Doanh nghiệp quản lý đội xe chuyên nghiệp và thông minh. Nó phải đáp ứng được các điều kiện:
 • Thứ nhất, sản phẩm định vị buộc phải có giấy chứng thực của Bộ GTVT là thiết bị định vị hợp chuẩn.
 • Thứ hai, thiết bị định vị ấy cần có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, lớp vỏ được làm bằng hợp kim cao cấp chống được bụi bẩn, chống ẩm cũng như chống lại sự tác động của môi trường hoạt động của thiết bị.
 • Thứ ba, bắt buộc thiết bị định vị hợp chuẩn nào cũng phải có: Thông báo trạng thái hoạt động, ghi nhận thay đổi lái xe, cảnh báo đối với tài xế, ghi và lưu trữ dữ liệu giám sát hành trình, thiết bị giám sát hành trình phải truyền dữ liệu về máy chủ, cài đặt thông số trên camera giám sát hành trình hợp chuẩn, trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối có máy tính.
 • Thứ tư, định vị cần có bảo hành chính hãng về chất lượng của nhà sản xuất cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra thiết bị có thể mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ khác như cảm biến nhiên liệu, cánh báo tốc độ,…
2. GIỚI THIỆU THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TG102LE-4G
TG102LE-4G là thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT. Đây là thiết bị điện tử ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS, công nghệ hệ thống thông tin di động GSM, công nghệ mạch điện tử tiên tiến và công nghệ quản lý giám sát đời mới. Thiết bị TG102LE-4G được ứng dụng để định vị giám sát hành trình của phương tiện.

Thiết bị giám sát hành trình TG102LE


Thiết bị giám sát hành trình TG102LE-4G

TG102LE-4G là phiên bản mới nhất, phiên bản 2023 của dòng định vị hợp chuẩn nổi tiếng TG102. Vì thế thiết bị giám sát hành trình TG102LE-4G kế thừa và phát triển mọi ưu điểm của các đời sản phẩm TG102 trước và có thêm nhiều cải tiến ưu việt.

Trọn bộ thiết bị TG102LE-4G bao gồm: thiết bị giám sát hành trình TG102LE tích hợp đầu thẻ lái xe, 02 thẻ lái xe, 01 bó dây nguồn, 01 tờ hướng dẫn sử dụng, 01 giấy chứng nhập hợp quy, 01 giấy chứng nhận hợp chuẩn Bộ GTVT và phần mềm giám sát đạt chuẩn. Nếu cần một giải pháp bảo vệ thiết bị định vị hữu hiệu, ngăn chặn mọi hành vi chống phá thiết bị định vị của lái xe hay bất kỳ một ai khác, các chủ xe có thể trang bị thêm Hộp bảo vệ thiết bị định vị PB01.

3. TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ TG102LE-4G

Thiết bị giám sát hành trình cao cấp TG102LE-4G sở hữu nhiều tính năng hữu ích như:

 • Định vị giám sát hành trình trực tuyến 24/24h: Mọi thông tin về vị trí, lộ trình, điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ di chuyển, vận tốc xe đi đều được hiển thị trực tiếp trên màn hình của phần mềm giám sát hành trình xe.
 • Quản lý giám sát nhiều xe trên cùng một màn hình giám sát
 • Lưu trữ dữ liệu hành trình, báo cáo chi tiết trong 12 tháng
 • Cảnh báo quá tốc độ
 • Tính năng thông báo trạng thái hoạt động
 • Lưu trữ dữ liệu hành trình trên phần mềm giám sát tối thiểu 1 năm
 • Quản lý thông tin tài xế
 • Lập, trích xuất báo cáo thống kê dễ dàng, nhiều loại báo cáo
 • Truyền thông tin hành trình của xe lên website của Tổng cục đường bộ theo quy định
 • Cảnh báo an toàn đối với tài xế: Bao gồm cảnh báo lái xe quá tốc độ cho phép, lái xe quá thời gian lái xe liên tục cho phép giúp cảnh báo an toàn, giảm thiểu tai nạn, va chạm giao thông bởi các nguyên nhân trên.'
4. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỊNH VỊ TG102LE-4G

Thiết bị TG102LE-4G là hộp đen giám sát hành trình cao cấp nên có nhiều ưu điểm nổi trội. Trong đó phải kể đến các ưu điểm:

 • Thiết bị giám sát hành trình nhỏ gọn nhất Việt Nam: Hộp đen ô tô TG102LE-4G với kích thước chỉ tương đương một chiếc điện thoại smartphone, trọng lượng chỉ 60 gram. Thiết kế tối ưu cực kỳ mỏng, nhỏ, nhẹ của các kỹ sư VNET giúp thiết bị định vị TG102LE trở thành thiết bị GSHT nhỏ gọn nhất.
 • Phù hợp mọi tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia và quy chuẩn 31 Bộ GTVT
 • Dải điện áp rộng, bảo vệ quá áp và ngược áp: Thiết bị TG102LE-4G có điện áp hoạt động 12, 24 VDC với chế độ hoạt động linh hoạt, tiết kiệm điện năng, bảo vệ quá dòng, quá áp, ngược áp. Nhiệt độ hoạt động từ -40 đến 850C giúp tăng độ bền và tuổi thọ của thiết bị. Hiện tại các sản phẩm dòng TG102 ghi nhận 4-5 năm vẫn hoạt động tốt.
 • Cập nhật Fimware từ xa: Việc cập nhật firmware của thiết bị giám sát hành trình TG102LE-4G được thực hiện tự động từ xa nên luôn đảm bảo hệ thống luôn được nâng cấp, hoạt động tốt nhất, tiên tiến nhất.
 • Bảo hành 18 tháng 1 đổi 1: Thiết bị giám sát hành trình cao cấp TG102LE-4G là thiết bị định vị hợp chuẩn duy nhất trên thị trường cam kết chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 18 tháng.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng mở rộng đem đến hiệu quả quản lý giám sát vận tải toàn diện: Các hỗ trợ mở rộng của TG102LE-4G có thể kể đến là giám sát nhiên liệu với cảm biến nhiên liệu; giám sát nhiệt độ thùng hàng, nhiệt độ xe với cảm biến nhiệt; giám sát hình ảnh với camera giám sát ô tô.
 • Phần mềm giám sát tiện lợi, dễ sử dụng: Quý khách hàng có thể giám sát xe linh hoạt qua website giám sát hoặc app giám sát trên điện thoại vô cùng dễ dàng. Giao diện phần mềm giám sát rất thân thiện, dễ sử dụng là một trong những ưu điểm cạnh tranh nổi bật của TG102LE-4G so với các thiết bị giám sát hành trình của các nhà cung cấp khác trên thị trường.
 • Có thể mở rộng tính năng theo yêu cầu của khách hàng: Đây là một trong những thế mạnh riêng có chỉ có ở các sản phẩm giám sát hành trình do VNET sản xuất. Theo đó đối với các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu giám sát vận tải lớn và đặc thù, đội ngũ nghiên cứu phát triển của VNET có thể tiến hành các thay đổi trên thiết bị và phần mềm giám sát. Điều này giúp đáp ứng tốt nhất, sát nhất nhu cầu quản lý, giám sát, điều hành vận tải riêng của quý doanh nghiệp.
5. Lắp đặt thiết bị TG102LE-4G như thế nào? ở đâu?

Để thuận tiện cho việc kinh doanh và di chuyển của anh chị, bên em có dịch vụ hỗ trợ lắp đặt tận nhà không phát sinh chi phí.
Phạm vi nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG:
HÀ NỘI: 19 ngõ 18 Đông Thắng, Tân Xuân, Bắc từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0327.269.135(Zalo)
 

Đính kèm

 • n2qCnSF0oIwZjhzSYKMf5V8X6_hpxyZA.png
  n2qCnSF0oIwZjhzSYKMf5V8X6_hpxyZA.png
  115.5 KB · Lượt xem: 58
Top