Ứng dụng be ra mắt hỗ trợ tài xế lên tới 30.000đ/h online nhận khách

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Như vậy hôm nay tài xế be đã chính thức có thể nhận và chở khách hàng cũng như thông báo của be về các chương trình hỗ trợ mà ứng dụng này khi ra mắt đang áp dụng cho tài xế.
Cụ thể 2 dịch vụ beBike và beCar tại 2 khu vực Hà Nội và HCM sẽ có các mức hỗ trợ khác nhau và dưới đây là thông tin về các chương trình hỗ trợ của be.

chuong-trinh-thuong-be-ra-mat.jpg


Đối với anh em tài xế beCar thì sẽ được hỗ trợ 30.000đ/chuyến giờ cao điểm và 20.000đ/chuyến giờ thấp điểm tại HCM và HN.Đặc biệt tại khu vực Hà Nội khi tài xế online mỗi một giờ trong khung giờ cao điểm, và hoàn thành ít nhất 1 chuyến trong mỗi giờ tương ứng các tài xế sẽ được thưởng 30.000đ/h.
Như vậy với beCar đặc biệt tại khu vực Hà Nội thì nếu tài xế online đủ 6 tiếng giờ cao điểm có thể nhận được 180.000đ tiền hỗ trợ chưa kể tiền phát sinh cuốc xe.

Đối với tài xế beBike cũng có chương trình hỗ trợ mỗi 1 chuyến xe hoàn thành trong giờ cao điểm sẽ được thưởng 15.000đ/chuyến và các khung giờ còn lại được thưởng 10K/chuyến.
Cụ thể về chương trình thưởng thì mọi người có thể xem cập nhật ở bài viết bên dưới đây nhé.
Chương trình thưởng thì phải đi đôi với việc khách hàng có sử dụng dịch vụ hay không? Dù có thưởng lớn nhưng lượng khách hàng sử dụng thấp thì thu nhập anh em tài xế cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.
Được biết ứng dụng be cũng đang khuyến mãi khách hàng sử dụng dịch vụ này cụ thể:
  • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ xe ôm 2 bánh beBike sẽ được giảm 20.000đ x12 chuyến.
  • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ gọi xe ôtô 4 chỗ, 7 chỗ beCar sẽ được sẽ được giảm 40.000đ x5 chuyến xe đầu tiên sử dụng.
Tuy nhiên thời gian đầu có khả năng lượng khách hàng sử dụng và biết đến be còn khá ít chính vì vậy để đảm bảo thu nhập thì mọi người có thể linh hoạt thay đổi giữa các ứng dụng với nhau, hiện có Go-viet, be, Vato, Fastgo... cho phép các tài xế có thể chạy các app khác nhau.

Cũng nhận xét về chương trình thưởng trên, với beCar thì hiện tại dịch vụ này cũng đang nắm ưu thế về chương trình hỗ trợ, trong khi Grab cũng đang có chương trình khuyến mãi giảm 10% chiết khấu cho các tài xế mới tham gia làm đối tác.Trong khi đó Go-Car một đối thủ xứng tầm với Grab vẫn chưa ra mắt sau các tin đồn từ 2 tháng trước.
Với dịch vụ 2 bánh thì cả GrabBike, Go-Bike đều cũng có các chương trình thưởng tích điểm thưởng và trợ giá khác nhau nên mọi người có thể xem hình so sánh bên dưới đây.

ivsFuaq.jpg


KẾT LUẬN

Để nói các chương trình thưởng bên nào hơn bên nào cũng rất khó so sánh vì còn nhiều khía cạnh khác.Be vừa mới ra mắt nên sẽ có các chương trình thưởng lớn hơn nhưng bù lại là lượng khách hàng lại ít vậy nên có thể ảnh hưởng đến doanh thu mọi người.
Grab thưởng nhiều nhưng chiết khấu khá cao, Go-Viet thì lượng khách hàng có thể ít hơn Grab nhưng bù lại vẫn chưa thu chiết khấu tài xế.Vậy nên anh em cứ linh hoạt chạy trải nghiệm, dịch vụ nào tốt nhất cho mình thì chạy để đảm bảo danh thu cao nhất cho mình.

Dự kiến các hãng này sẽ còn tung ra các chương trình thưởng lớn trong thời gian sắp tới dành cho tài xế vậy nên techbike sẽ cập nhật các thông tin mới nhất để mọi người có thể nắm bắt.
 
Sửa lần cuối:

Kaloss

Support
Moderator
Cuộc đua của các thành viên cột đèn giao thông Xanh Đỏ Vàng, xem ai phát triển nào.
 
Top