nguyen_huy_ninja

Tài xế Đồng
Phần mềm đăng bài facebook (1).jpg

Với số lượng gần 70% dân số Việt Nam sử dụng mạng xã hội này thì hiện tại, facebook vẫn là một mỏ vàng cho các chủ kinh doanh online. Để khai thác kênh bán hàng này thường có rất nhiều hình thức, nhưng hình thức đăng bài lên profile và đăng bài lên group vẫn là hình thức phổ biến nhất mà không một chủ kinh doanh online nào bỏ qua.

Đăng bài sẽ có 2 hình thức: đăng bài lên profile và đăng bài lên group. Nhưng đăng bài lên profile sẽ bị hạn chế bởi số lượng bạn bè và không chọn được tệp khách hàng mong muốn.

Vậy nên việc đăng bài lên group sẽ tối ưu quảng cáo của bạn hơn rất nhiều vì:

- Group sẽ không bị giới hạn thành viên

- Bạn sẽ tiếp cận được đúng tệp khách hàng tiềm năng theo chủ đề của group

- Các group lớn sẽ cho bạn nguồn khách hàng tiềm năng không giới hạn

Tuy chúng ta có thể nhìn thấy được lợi ích to lớn của việc đăng bài trên group facebook, nhưng không phải ai cũng biết cách đăng bài làm sao để quảng bá sản phẩm của mình tới thật nhiều khách hàng nhất.

Việc đăng bài để bán hàng hiệu quả lại không đơn giản như bạn nghĩ:

+ Đăng bài trên profile thì bị giới hạn bạn bè

+ Bạn đăng bài lên group nhưng bị chặn

+ Đăng được rất ít group khi làm thủ công

+ Bài đăng của bạn dễ bị trôi, không có người tiếp cận

+ Bạn đi comment nhiều dễ bị chặn tính

=> Dẫn đến việc bạn tiếp cận được rất ít khách hàng, mãi không ra đơn và khó cạnh tranh với đối thủ

Phần mềm Ninja Auto Post có thể giúp các bạn giải quyết triệt để các khó khăn trên, thúc đẩy cho việc kinh doanh online của bạn. Các bạn hãy tham khảo tính năng ưu việt bên dưới nhé:

1. Tính năng của phần mềm tự động đăng bài

 • Sử dụng nhiều nick cùng một lúc: Việc này sẽ giúp các bạn chia nhỏ khối lượng công việc cho nhiều nick khác nhau, từ đó tránh bị facebook chặn tính năng khi đăng bài quá nhiều.
  Phần mềm cũng sẽ giúp bạn quản lý các nick phụ đó một các dễ dàng khi số lượng tăng lên hàng trăm nick và bạn không thể quản lý nổi bằng thủ công
a.png

 • Tự động đăng bài profile: 1 nick facebook sẽ bị giới hạn số lượng là 5000 bạn bè, nhưng nếu bạn có N nick thì số bạn bè của bạn sẽ là N*5000 từ đó lượng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ cực kỳ lớn. Đăng bài lên profile sẽ là một kênh quảng cáo mà bạn không được bỏ qua.
 • Tự động đăng bài hàng loạt group: bạn chỉ cần đưa nội dung vào phần mềm, các nick phụ sẽ thay nhau đăng bài hàng loạt group theo mong muốn của bạn
 • Up top bài viết: tính năng này sẽ giúp bài viết luôn nổi lên trên cùng của bất kỳ group nào, tránh bị trôi bài, từ đó tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất.
 • Tính năng spam comment: ngoài việc đăng bài thì comment cũng là một cách để các bạn quảng cáo sản phẩm của mình. Hoặc sử dụng để kéo members xây dựng fanpage và group cá nhân lớn mạnh.
b.png

 • Tìm kiếm và tham gia nhóm: tính năng này sẽ giúp bạn tìm kiếm và tham gia nhóm đúng tệp khách hàng của mình nhanh chóng và tiện lợi
 • Spam tin nhắn vào messenger: cách này sẽ giúp bạn tiếp cận hàng nghìn khách hàng qua messenger. Và không chỉ mỗi nhắn tin, phần mềm sẽ tự động comment bài viết của khách hàng để nhắc nhở kiểm tra tin nhắn chờ.

2. Chính sách hỗ trợ khách hàng


Công ty phần mềm Ninja với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên trên hết. Khách hàng khi sử dụng phần mềm của công ty sẽ được các lợi ích sau:
 • Có một chuyên viên marketing online đồng hành cùng quý vị để giúp việc kinh doanh online đạt hiệu quả hơn
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, thân thiện sẽ giúp bạn trong vấn đề sử dụng phần mềm 24/7
 • Phần mềm được Bảo hành tốt nhất, suốt quá trình sử dụng.
 • Update các phiên bản mới, tính năng mới hoàn toàn miễn phí trong suốt thời giản sử dụng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật, support suốt thời gian sử dụng.
 • Luôn cam kết sản phẩm bán ra hoạt động tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất, giá rẻ nhất.
 • Sau khi mua hàng, Quý khách tiếp tục được Nhân viên tư vấn hướng dẫn cách thức sử dụng phần mềm sao cho hiệu quả nhất thông qua các kênh tư vấn: Tư vấn trực tiếp, Chat, Điện thoại, Team Viewer…
 • Trong quá trình sử dụng quý khách bị mất máy, hỏng ổ cứng hoặc cần chuyển phần mềm sang máy tính khác sẽ được chúng tôi hỗ trợ chuyển đổi bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí.

3. Ưu đãi khách hàng

Ưu đãi riêng cho khách hàng tại diễn đàn Techbike Khi đăng ký sử dụng 1 phần mềm bất kỳ sẽ được tặng 1 tháng sử dụng phần mềm quét tệp data khách hàng UID pro

Liên hệ để đượng hưởng khuyến mãi và đăng ký dùng phần mềm nhé:

Hotline/zalo: 0789 258 652
 
Top