Tư vấn [Cập nhật] Các sai lầm cần tránh khi đăng bài trên facebook

leha234561

Tài xế Đồng
CÁC SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI KINH DOANH TRÊN FACEBOOK
#SERIES_BÁN_HÀNG_0_ĐỒNG
Trong kinh doanh, bán hàng thì chẳng ai mà không có những sai lầm. Sai lầm thường xảy ra khi chúng ta hành động, làm =>> từ đó có những sai lầm, chưa hoàn thiện.
Hoặc cũng có thể là sai lầm được học, được đúc kết hay từ chia sẻ của những người đi trước khác.
Thay vì chúng ta học cách làm trước, theo tôi thì bạn nên tránh các sai lầm trước đã. Điều này cực kỳ quan trọng, vì nếu tránh được các sai lầm =>> thì bạn đã thành công 50% rồi đó.
OK! vậy thì trong bài viết này hôm nay, tôi muốn chia sẻ đến bạn những sai lầm nào mà đa số - hầu hết các bạn kinh doanh trên Facebook cá nhân đều gặp phải. Và tất nhiên là cả tôi, tôi cũng đã có rất nhiều sai lầm.

Hiểu bản chất các kênh​

Không hiểu về trang cá nhân, thuật toán hiển thị & làm thể nào để kết nối nhiều khách hàng hơn
Thông thường ,chúng ta sẽ "làm lụi". Thấy mọi người làm thế thì chúng ta cũng sẽ làm theo =>> điển hình là thấy họ đăng bài bán hàng, đăng bài về nội dung abc nào đó thì sẽ copy rồi đăng lại.
HIỂU BẢN CHẤT KÊNH là điều cực kỳ quan trọng, nếu bạn quan tâm đến chủ đề này trong bài viết gần nhất tôi sẽ chia sẻ với bạn về quy trình, cách thức & những khái niệm cơ bản nhất để giúp bạn hiểu rõ hơn.
HL03pjevaJ0bFRHJCZgXNOxo8e_ESxHRc0NvucpbfAyxw86wb-enIL6edaZRpZKG5rBbqTOHe8syrN68LsBif7ycezpShdlv4tnLl5286CkMeF94RqKr2zuburRSXdeJoXFtSFf0

Giá phần mềm quản lý bán hàng

Chưa định hình bản thân mình trên Facebook​

Tôi cung cấp một sản phẩm A nào đó, thì tôi phải nói cho khách hàng của tôi biết đến chứ đừng có Mà dấu, ỉm ỉm, chẳng show ra, sợ người ta biết =>> CƯỚP KHÁCH. Tôi nói thẳng nếu đụng chạm thì xin bạn bỏ qua @@
Cải thiện hay thay vào đó bằng việc?
- Thông tin cá nhân của tôi, bao gồm: ảnh bìa, thông tin làm việc, những hình ảnh liên quan, website, ...
- Nội dung là tôi truyền tải đến khách hàng: video, hình ảnh, content, feedback, ...
=>> khách hàng mới biết mình đang cung cấp, hỗ trợ =>> mang đến giải pháp gì cho họ.

Kết nối sai đối tượng khách hàng tiềm năng​

Điều quan trọng của một Trang cá nhân bán hàng tốt, ngoài việc xây dựng nội dung và có cho mình một Profile chuẩn chỉnh thì việc kết nối khách hàng tiềm năng cũng là điều quan trọng không kém cạnh một chút nào cả.
Công thức để chúng ta kết nối khách hàng tiềm năng của mình là gì: Tệp khách hàng trên Group, Tệp khách hàng trên Fanpage, tệp khách hàng tương tự, ...
Một bài viết nào đó tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn với bạn về điều này. Hy vọng rằng bạn quan tâm đến
BuO-6UWZrUi_pWykL78kJ5wNBSeHOPlbMBhFWPtWuhwJyxzAtu5nLWoP_1vkfTfq-ebNPNaRZY7WBZBdcu04oQnjNSI8flzMKLNTTFyfQIt0TLtmSlFMgrYxApw1XzHEBrXfVe6r

Tìm hiểu thêm: Đọc ngay hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng Abit

Lười sáng tạo, xây dựng nội dung trên tài khoản​

Điển hình các bạn có thể thấy đấy, tôi đã từng thấy rất rất trang cá nhân cứ đăng những nội dung copy paste, i xì nhau đầy dãy trên Facebook. Và điều gì sẽ xảy ra, khách hàng sẽ chạy mất =>> họ sẽ rất ghét mình.
Vì thế, điều quan trọng là bạn phải biết cách xây dựng nội dung. Công thức hầu hết ai cũng biết đó là 80/20: chúng ta đăng 5 bài viết thì 4 bài viết chia sẻ, cá nhân, gia đình, bạn bè, quan điểm sống =>> sẽ có 1 - 2 bài viết về bán hàng.
Tất nhiên không cần phải quá cứng nhắc, chỉ cần áp dụng công thức này thì dần chúng ta sẽ có lượng Fan, khách hàng trung thành =>> và bạn biết rồi đấy. Lúc này việc bán hàng của bạn sẽ cực kỳ dễ dàng.

Không chịu mở rộng danh sách khách hàng​

Về bản chất, Profile của chúng ta chỉ có 5000 bạn bè mà thôi. Nhưng nếu chúng ta biết cách mở rộng bạn bè thì việc tiếp cận đến 20.000 - 30.000 hay thậm chí là vài trăm nghàn người là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Hãy áp dụng những cách sau:
- Livestream bán hàng
- Minigame
- Xuất hiện tại các cộng đồng, group
- Chia sẻ nội dung giá trị =>> viral
RSi4brEL7cQ65swMzUcpTiODvWoOO7eEOSC3ACmPjSGV3Np6FLBOJoM0xC8eou53pVNE-a4SYy90vvRKRoMBMXBEOm9MENjryvHJ33_2XwD8yjQHhLvYfZ6Cd_fSl7ELoLOlJitC

Điều cực kỳ quan trọng, không có tên​

Không chịu học hỏi, hạ mình, thay đổi tư duy & cách làm cũ.
Trong khi chúng ta đang đứng im, thì nhiều người đang đi, đang chạy =>> có nghĩa là chúng ta đã bị thụt lùi. Điển hình là có rất nhiều anh/chị đã từng gặp tôi chia sẻ về việc họ đã bán hàng rất tốt, nhưng với những cách làm cũ, cách thức kinh doanh cũ thì khách hàng qua đối thủ mua hàng hết và dần mất thị phần, khách hàng.
Vì thế?
Lời khuyên của tôi. Đó là chúng ta phải luôn phải cập nhật cách thức mới, sáng tạo, học hỏi thêm những điều hay ho =>> không ngừng tiến bộ, đập mình đi để học những thứ mới =>> giúp ích rất rất nhiều trong hoạt động phát triển trang cá nhân bán hàng, phát triển bản thân & xây dựng thương hiệu cá nhân của mình.
Nếu bạn tránh nhưng sai lầm này, thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công 50% trong việc kinh doanh trên Facebook rồi đó. Nếu thấy bài viết này hay, thì bạn hãy comment có dưới bài viết này để tôi có thêm động lực hơn nữa chia sẻ với bạn. Nếu thấy nó dở tệ, bạn cũng có thể thẳng thắn góp ý ở dưới bài viết này, tôi sẽ ghi nhận để làm tốt hơn trong thời gian tới.
Còn bây giờ, thì xin chào bạn và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo của tôi.
65YWblm7d_ToXBaZTsNSW_rgdAkGG7q-kpLSIDgsvB5ghzmPjc0PKS47Hrf2YNe5QziC-EzEG-L2J94nimjWSt7jWkwwctWR3jbmXHIoAZV4R1aVNgMqU8Sy9eArBcGExj4eXIuN

Các bạn có thể sử dụng 15 ngày miễn phí TẠI ĐÂY.
Nguồn: Phan Toàn
tag: phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng, Phần mềm quản lý bán hàng là gì, Giá phần mềm quản lý bán hàng, Review phần mềm quản lý bán hàng, Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng, Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng, Tư vấn phần mềm quản lý bán hàng, Nên dùng phần mềm bán hàng nào, Cần mua phần mềm quản lý bán hàng, Tại sao cần phần mềm quản lý bán hàng, So sánh các phần mềm quản lý bán hàng, Cách sử dụng phần mềm bán hàng, Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng, Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý bán hàng, Có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng, Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng, Ưu nhược điểm của các phần mềm bán hàng, phần mềm bán hàng miễn phí, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất, Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại miễn phí, phần mềm Abit, Abit
 
Top