[ BÁO CÁO MỚI TỪ GOOGLE ] - XU HƯỚNG TÌM KIẾM CỦA 5 NGÀNH CÓ MỨC TĂNG TRƯỞNG CAO NHẤT HIỆN NAY.

ThanhReview

Tài xế Đồng
Marketing hiện nay đang góp phần quan trọng và không thể thiếu với nhiều ngành nghề bởi tính cạnh tranh các ngành ngày càng cao. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại chỉ đơn thuần đổ ngân sách cho quảng cáo mà không chú trọng vào nền tảng của Marketing - số liệu, báo cáo từng ngành. Dưới đây là báo cáo tìm kiếm 5 ngành nổi trội hiện nay, mà rất có thể bạn đang quan tâm:

1, Phụ kiện may mặc

Ngành Phụ kiện may mặc đang có xu hướng phát triển hơn từ quý 3/2019 so với năm trước đó với nhiều biến chuyển trong xu hướng thị trường thời trang và nguồn cung thị trường may. Dưới đây là báo cáo về xu hướng tìm kiếm mới nhất của ngành phụ kiện may mặc

2, Dược phẩm

Ngày càng nhiều hãng dược phẩm ra đời, kéo theo đó là nhiều thay đổi trong hành vi mua hàng cũng như chiến lược quảng bá sản phẩm của từng hãng. Khách hàng đang tập trung và có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm dược liệu như thế nào?

3, Bất động sản

Sự quan tâm của các nhà đầu tư tới thị trường Bất động sản Việt Nam vẫn đang trên đà phát triển với sự tăng trưởng 5,2% chỉ số quan tâm. Việc cạnh tranh giữa các chủ sở hữu và nhà môi giới không thể không tính toán và cần đến những báo cáo ngành cụ thể.

4, Chăm sóc da

Theo Mintel (Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu), thị trường làm đẹp và chăm sóc da tại Việt Nam có giá trị khoảng 2,3 tỷ USD tính đến cuối năm 2018, và còn tăng mạnh nữa trong các năm tiếp theo. Chi tiết tại:

5, Nước hoa

Thị trường nước hoa toàn cầu liên tục tăng trưởng trong những năm qua và dự báo đạt 64.6 tỷ USD đến năm 2023. Tại Việt Nam, nước hoa cũng đang là mặt hàng có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường làm đẹp.
 
Top