Thuê Xe Ô Tô Đi Lễ Chùa Giá Rẻ Cho Mọi Hành Trình: Chỉ Có Ở 88GO

88GOVN

Tài xế Đồng
Thuê xe ô tô là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay. Cuộc sống nâng cao, nhu cầu đi du lịch của người dân ngày càng tăng. Đáp ứng nhu cầu đặt xe du lịch, đi lễ chùa đầu năm của người dân Việt, ứng dụng 88GO đã ra đời. Đây là ứng dụng đặt xe công nghệ nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Ứng dụng đặt xe thông minh thuận tiện, kết nối dễ dàng
88GO là ứng dụng đặt xe công nghệ thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian đặt thuê xe. Gọi là ứng dụng công nghệ vì toàn bộ quá trình đặt thuê xe diễn ra qua kết nối mạng. Khách hàng không cần phải đến tận nơi xem xe hoặc tìm kiếm các hãng xe một cách truyền thống.

88GO giúp bạn dễ dàng kết nối với các nhà xe một cách dễ dàng. Chỉ cần một chiếc điện thoại là bạn có thể đặt thuê xe. Bạn tải ứng dụng về và thao tác đặt xe. Bạn chọn dịch vụ thuê xe du lịch với loại xe khác nhau. Chỉ cần mất vài giây là bạn đã có thể đặt xe online với các nhu cầu đặt thuê xe đa dạng.

Hệ thống đặt xe trực tuyến 88GO giúp bạn thuận tiện và chủ động trong quá trình đặt xe. Bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và được quyền so sánh giá giữa các nhà xe, chủ động chọn nhà xe phù hợp. Vậy thì làm sao để có thể đặt xe trên ứng dụng 88GO?

Thuê xe ô tô đi lễ chùa giá rẻ cho mọi hành trình: chỉ có ở 88GO


Thao tác đặt xe đơn giản
Bước 1: Tải App 88GO trên CH Play hay App Store

Bước 2: Điền thông tin

Nhập SĐT chính xác để tài xế có thể liên hệ khi khách hàng đặt xe.

Bước 3: Chọn dịch vụ đặt xe du lịch và nêu yêu cầu đặt xe cụ thể

Bước 4: Chọn xe và tận hưởng hành trình

88GO giúp bạn tìm được nhà xe ưng ý nhất với dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi đặt xe trên 88GO.

Đặt xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ với đa dạng dòng xe
88GO kết nối với hơn 1000 nhà xe uy tín Miền Bắc. Chính vì vậy mà 88GO giúp bạn đặt xe dễ dàng. Đảm bảo đặt xe nhanh chóng và phục vụ tận tình. Mọi nhu cầu đặt thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đều được 88GO đáp ứng.

Từ các dòng xe phục vụ gia đình đi du lịch, lễ hội. Cho đến tập thể đông người như công ty, 88GO đều giúp bạn kết nối dễ dàng. Bạn muốn thuê xe du lịch cao cấp hay thông thường với giá tốt nhất thì đặt xe trên 88GO.

88GO luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ và giá thành. Những nhà xe mà 88GO kết nối là những đơn vị đã được kiểm định về chất lượng thuê xe. Đồng thời là nhà xe được khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ.

88GO luôn đảm bảo an toàn cho mọi hành khách trên xe với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Không chỉ đảm bảo trong hành trình đưa và đón tận nơi. 88GO còn mang đến các dịch vụ thuê xe du lịch với nhiều ưu đãi.

Tết đến, bạn cần thuê xe đi du lịch hay du xuân? Bạn muốn có những chuyến đi an toàn? Vậy thì bạn hãy tải ngay ứng dụng đặt xe du lịch 88GO. 88GO sẽ giúp bạn đặt xe một cách đơn giản và nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm chi phí. Với dịch vụ chất lượng cao và giá thành tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguồn: Thuê xe ô tô đi lễ chùa giá rẻ cho mọi hành trình: chỉ có ở 88GO
 
Top