Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín tại Miền Bắc năm 2019

88GOVN

Tài xế Đồng
Cho thuê xe du lịch ngày càng phát triển với nhiều đơn vị cho thuê xe. Thị trường dịch vụ cho thuê xe ô tô phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là ở các thành phố lớn. Hà Nội là một thủ đô của cả nước, có tỷ lệ dân số cao. Đây cũng là nơi phát triển nhiều loại hình dịch vụ giao thông vận tải. Trong đó có ngành dịch vụ thuê xe du lịch.

Thực trạng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội hiện nay
Dịch vụ cho thuê xe du lịch còn bộc lộ nhiều hạn chế
Một thực tế thường thấy là một ngành dịch vụ cho thuê xe du lịch khá phát triển nhưng đằng sau nó còn bộc lộ nhiều hạn chế. Hạn chế trước tiên đó là thị trường rộng, nhiều nhà xe tuy nhiên chất lượng lại không đồng đều. Sự chênh lệch giữa các đơn vị cho thuê xe khá lớn. Đó là sự chênh lệch về cả giá thành và chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt là trong mùa du lịch thì nhu cầu đi du lịch của người dân tăng cao. Điều này đặt ra một vấn đề đó là giá dịch vụ thường cao. Thậm chí nhiều nhà xe đã tự ý lên giá dịch vụ. Hay có những đơn vị phục vụ khách hàng thiếu chuyên nghiệp, giao xe trễ, cho khách hàng “leo cây”. Tất cả những hạn chế đó suy cho cùng khách hàng vẫn là người chịu thiệt thòi.

Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín tại Miền Bắc năm 2019

Thuê xe du lịch mất nhiều thời gian, hình thức đặt thuê xe trực tuyến chưa phát triển
Dù rất nhiều công ty cho thuê xe du lịch phát triển. Thế nhưng họ lại cho thuê xe kiểu truyền thống. Tức là khách hàng phải mất 3 – 5 giờ đồng hồ để tìm đến họ thuê xe, lựa xe, trao đổi giá và ký hợp đồng.

Khách hàng muốn thuê xe phải tìm kiếm mỏi mắt đơn vị cho thuê xe và di chuyển quãng đường xa để đến xem xe. Thủ tục thuê xe phức tạp, tốn nhiều thời gian, phải chờ đợi lâu. Những điều này còn là “nỗi ám ảnh” khiến nhiều khách hàng chỉ nghĩ đến đi thuê xe là sợ.

Trước những hạn chế đó, người tiêu dùng mong muốn có một hình thức đặt xe đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên ứng dụng công nghệ hiện đại này chỉ mới áp dụng tốt với đặt xe ôm, xe taxi trong nội thành. Ngược lại, việc ứng dụng công nghệ vào dịch vụ cho thuê xe du lịch chưa được nhiều đơn vị quan tâm.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín tại miền Bắc
Nhận thấy thực trạng thị trường thuê xe du lịch ở nước ta hiện nay. Xuất phát từ mong muốn của khách hàng, Công ty Letsgo đã cho ra đời ứng dụng 88GO.

88GO là ứng dụng đặt xe hiện đại nhất hiện nay với đa dạng các loại hình dịch vụ. Ứng dụng xuất hiện giúp khách hàng giải quyết nhiều nhu cầu thuê xe một cách thông minh nhất. Nhờ sự kết nối giữa khách hàng và hơn 500 nhà cung cấp xe hàng đầu mà bạn có thể đặt xe dễ dàng hơn.

Ứng dụng cho thuê xe du lịch tại Bắc Giang, Hà Nam, Hà Nội. Nói chung là đây là ứng dụng mới đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng các tỉnh miền Bắc. Không chỉ đáp ứng nhu cầu đặt xe đi du lịch. 88GO còn cho phép khách hàng lựa chọn nhiều loại hình dịch vụ khác. Chẳng hạn như dịch vụ thuê xe đường dài, dịch vụ thuê xe đưa tiễn sân bay, dịch vụ thuê xe một chiều.

Nếu bạn muốn thuê xe ô tô có lái từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ các hoạt động khác nhau thì 88GO chính là giải pháp dành cho bạn. 88GO sẽ giải quyết tất cả những nhu cầu đó một cách hoàn hảo, trọn vẹn nhất. Chúng tôi đem đến sự tiện lợi, sự chuyên nghiệp trong mỗi chuyến đi của khách hàng.
Nguồn: Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín tại miền Bắc năm 2019
 
Top