Thuê Xe 7 Chỗ Trực Tuyến Với Ứng Dụng 88GO – Đặt Xe Nhanh, Tiện, Rẻ

88GOVN

Tài xế Đồng
Thuê xe 7 chỗ là một trong những lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Cũng như các dòng xe 4 chỗ, xe ô tô 7 chỗ phục vụ số lượng người ít hơn các dòng xe 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ. Nhưng với ứng dụng 88GO bạn có thể thuê xe 7 chỗ với số lượng không giới hạn. Bạn có thể thoải mái thuê xe du lịch, đi tỉnh hay xe sân bay trên ứng dụng 88GO.

Cho thuê xe 7 chỗ và đa dạng các dòng xe
88GO là ứng dụng đặt xe thông minh dựa trên sự kết nối giữa khách hàng với các nhà xe. Sự ra đời của 88GO đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về dịch vụ và chất lượng thuê xe. Chưa bao giờ bạn có thể ung dung đặt xe đến thế. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh. Và vài click là bạn đã có thể thuê xe 7 chỗ chất lượng theo đúng yêu cầu.

Nếu bạn chưa đặt xe du lịch trên 88GO vậy thì bạn đã bỏ lỡ một ứng dụng thông minh rồi đấy.

Nói như vậy là bởi 88GO là ứng dụng đặt xe siêu tiện lợi và siêu tiết kiệm. Thay vì việc thuê xe mất công tốn kém thời gian và chi phí. Nay với ứng dụng 88GO bạn chỉ cần vài phút là có thể gọi được xe. Đặc biệt là bạn có thể gọi xe mọi lúc mọi nơi, bất chấp mọi điều kiện thời tiết xấu hay mưa. Những lái xe tận tâm vẫn đến đón bạn đúng hẹn và đúng địa điểm bạn muốn.

88GO là một ứng dụng đặt xe đa năng. Không chỉ mang đến dịch vụ đặt xe du lịch mà còn mang đến các dịch vụ đặt xe khác. Trong đó phải kể đến dịch vụ đặt xe đi sân bay và xe liên tỉnh được ưa chuộng hiện nay.

Thuê xe 7 chỗ trực tuyến với ứng dụng 88GO - đặt xe nhanh, tiện, rẻ
Thuê xe 7 chỗ trực tuyến với ứng dụng 88GO – đặt xe nhanh, tiện, rẻ
Ngoài ra, 88GO không giới hạn số lượng đặt xe và giới hạn dòng xe. Với hơn 500 nhà xe mà 88GO kết nối. Đảm bảo bạn sẽ thuê được xe 7 chỗ và các dòng xe khác một cách nhanh chóng nhất.

Ứng dụng đặt xe đường dài trực tuyến
Bạn muốn đơn vị cho thuê xe 7 chỗ đưa ra mức giá hợp lý, phục vụ mọi lúc mọi nơi? Bạn sẽ được đáp ứng tất cả các mong muốn trên với ứng dụng đặt xe 88GO.

88GO mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá thành thấp nhất. Bạn không cần lo ngại việc gọi xe sân bay muộn hết xe? Bạn cũng không phải lo đặt xe giữa trưa không được? Bất chấp mọi điều kiện thời tiết và thời gian, 88GO sẽ giúp bạn có xe một cách nhanh chóng.

Việc bạn cần làm chỉ là dành ra vài phút để:

Tải App 88GO trên CH Play hoặc App Store

Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi

Tìm kiếm xe 7 chỗ với giá rẻ nhất

Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Với 4 bước đơn giản và vài phút là bạn đã có thể tận hưởng dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ nhiều tiện ích của 88GO. Bạn đã tải 88GO chưa? Đừng chần chừ, hãy sử dụng ngay ứng dụng thông minh 88GO để hưởng nhiều ưu đãi.

Nguồn: Thuê xe 7 chỗ trực tuyến với ứng dụng 88GO- đặt xe nhanh, tiện, rẻ
 
Top