Phim Hàn đáng xem "Anna": Suzy có vai diễn để đời với câu chuyện cô hầu nghèo đánh cắp thân phận tiểu thư

Xoanvpccnh165

Tài xế Đồng

Anna: Một bộ phim với mạch phim khó đoán​

Nội dung phim Anna kể về Lee Yoo Mi (Suzy), một cô gái xuất thân nghèo khó bước chân vào thế giới thượng lưu bằng cách mạo danh người khác. Người bị Yoo Mi đánh cắp thân phận là Lee Anna, tiểu thư của một gia đình nhà giàu mà Yoo Mi xin làm thuê.

Bằng thân phận và học vị của Lee Anna, Yoo Mi có cơ hội để khẳng định tài năng của mình và trở thành một giáo sư được yêu quý. Không chỉ vậy, cô còn kết hôn với Choi Ji Hoon, một người đàn ông giỏi giang và nổi tiếng.

Tất nhiên mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cuộc sống của Yoo Mi cứ thế êm đềm trôi qua. Trớ trêu thay, Lee Anna lại là người đầu tiên phát hiện ra mọi chuyện và đòi Yoo Mi phải trả cho mình một số tiền khổng lồ. Chưa dừng lại ở đây, sau khoảng thời gian chung sống, Yoo Mi phát hiện ra bộ mặt thật của chồng mình. Anh ta là một con người độc đoán, tàn nhẫn, mang trong mình dã tâm chính trị rất lớn và sẵn sàng ra tay sát hại những "hòn đá cản đường" trên chặng đua quyền lực.

Từ một lần nói dối với mục đích thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, Lee Yoo Mi đã bị kéo vào vòng xoáy rắc rối, đau khổ. Liệu những chuyện gì sẽ kéo đến với Yoo Mi, cô sẽ ứng phó với chúng thế nào và có phải trả giá cho lỗi lầm của mình hay không? Đó là những câu hỏi mà bạn chỉ có thể tìm thấy đáp án sau khi xem hết bộ phim.
 
Top