• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Những hành vi bị khóa tài khoản go-viet tạm thời

 • Người khởi tạo tranthihai
 • Ngày gửi
tranthihai

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Có một số trường anh em chạy GO-VIET bị khóa tài khoản 4 tiếng, 1 ngày hoặc có khi cả tuần thì nguyên nhân có thể nằm trong một số lí do trên.Các nguyên nhân dưới đây sẽ không bị khóa vĩnh viên tuy nhiên anh em củng phải tránh đừng vi phạm nhé.

Xem thêm: Những hành vi bị khóa tài khoản GO-VIET vĩnh viễn, ngưng hợp tác

tai-khoan-go-viet-bi-dinh-chi-jpg.1370


 1. Đón hành khách trễ
 2. Hút thuốc trong khi lái xe, mũ bảo hiểm không sạch sẽ, bắt đầu một đơn đặt hàng mà không có xác nhận cho khách hàng và các vấn đề khác gây ra sự bất tiện cho Khách hàng
 3. Liên hệ với khách hàng cho các vấn đề khác ngoài vấn đề đặt đơn hàng
 4. Yêu cầu thanh toán thêm cước phí (tiền xăng, tiền tip, phí giữ xe)
 5. Đưa ra lý do không nhận đơn hàng và bắt khách hủy đơn hàng
 6. Nhấn nút "Bắt đầu chuyến đi" trước khi đón và gặp khách
 7. Mang theo người lạ khi đang thực hiện đơn hàng
 8. Hành động/lời nói thiếu tôn trọng khách hàng
 9. Không mặc đủ trang bị
 10. Khách hàng không chấp nhận đội mũ bảo hiểm (bị dơ)
 11. Sử dụng không đúng xe đăng ký để thực hiện đơn đặt hàng
 12. Trả khách ở địa điểm khác với địa điểm đã đặt trên ứng dụng hoặc từ chối đoạn đường mà khách yêu cầu
Anh em lái xe cẩn thận nhé!
 
Sửa lần cuối:
Trungle

Trungle

Tài xế mới
Ngày 20/9/2018
Mình tên trung chạy từ 6h sáng cho tới 1h trưa mình nghỉ tới 2h 10 mình bắt đầu chạy tới 19h 30mình được 30 điểm và 23 cuốc xe trời thì mưa bão mình cố chạy vì lúc đó đơn nổ liên tục ko ngừng nghỉ mình tranh thủ chạy đủ điểm nhưng cái kết mình ko hiểu lý do gì tài khoản mình bị báo khóa lúc 11h 30 tối trong khi đó mình chạy tới 19h 30 mình đã tắt áp và đi ăn tối ngủ và tranh thủ sáng cày tiếp....nhưng giật mình thì thấy lúc 11h 30 tối mình bị báo khóa 24 h,mình gọi hỏi tổng đài và trình bày lý do và mình còn nói có khả năng do khách buff đơn dùm những người bạn khi họ chưa có áp tải go việt nên nhờ kêu gọi tài xế dùm.... Và mình chỉ muốn bik lý do tại sao mình bị khóa trong khi đó trời hum qua mưa bão mình cố gắng hết sức để chạy....mình bị báo khóa cảm giác thật như bị đuổi khỏi việc
 
mrgold

mrgold

Tài xế mới
 • mrgold

  mrgold

Tình trạng của mình thì trời mưa cố gắng chạy, đến nơi gọi khách thì khách trả lời đợi 1 chút, nên theo như thói quen mình bấm bắt đầu để xem được hướng dẫn đi đường nào, đợi quá 10p k thấy khách thì gọi lại, khách khóa máy, quay ra điện thoại cho tổng đài thì gọi bao nhiêu cuộc cũng k ai trả lời, mình tự bấm kết thúc, sau đó 15p tk bị khóa. liên hệ tổng đài thì bảo mình tạo cuốc giả.
 
Còn 1 trả lời bên dưới
Trungle

Trungle

Tài xế mới
 • Trungle

  Trungle

Ngày 29 tây mình bị khóa thêm 14 ngày hệ thống như shit quá tệ
 
AnhPhat

AnhPhat

Tài xế mới
Thích khóa app là khóa à vậy còn gì đâu động lực để mà ngta chạy chứ khóa app thì cũng phải cho tài xế 1 lời giải thích thật thỏa đáng chứ giống như là bố thí vậy đó thích thì cho chạy còn không thích thì khóa chơi vậy đó khóa mấy ngày không nói đằng này khóa 14 ngày ngta cũng từ dưới quê lên đây lao động để mưu sinh thui chứ giàu có gì đâu ở cái sg này trong khi 14 ngày đó biết làm gì để kiếm sống hằng ngày đây hả tại quá là bức xúc
 
B

biker2017

Tài xế Đồng
Bạn mình vừa bị khóa vì một lý do kỳ dị:

Khách chấm 1 * với lý do: đi vào làn xe oto trên đoạn đường Nguyen Thi Minh Khai (nhũng ngày giáp Tết). Đường đó cho phép đi hỗn hợp cơ mà. Công An cũng không xử lý việc này. Và ngày Tết thì làm sao mà tránh được.
Khách hàng là thượng đế nhưng làm thế là làm mất nồi cơm của tài đó. Nếu nhân văn thì nên gọi điện thoại nhắc nhở tài xế nhé.
Các tài nên đi chậm, đi đúng làn chứ đừng để bị khóa tk chỉ vì comment của khách (và đừng đáp ứng y/c đi nhanh của khách nữa nhé).
 
Sửa lần cuối:
CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
 • CHENG

  CHENG

Trường hợp này khóa mấy ngày hay mấy tiếng vậy bác :p
 
B

biker2017

Tài xế Đồng
Khóa 48h nhé bạn ơi. Khóa cũng không thông báo lý do gì. phần mềm GOVIET không bằng GRAB đâu. Khi cạnh tranh bình đẳng chắc tài bỏ hết thôi.
 
Kalentine

Kalentine

Tài xế Đồng
 • Kalentine

  Kalentine

Grab cũng hơn gì thằng go này bác ơi. Khốn nạn và chơi trên đầu dân việt mình thôi. Mong nhà nước nhanh fix lại luật, để tụi nó phải đóng bhxh, ký hợp đồng đàng hoàng. Nếu muốn khoá vĩnh viễn thì đền 3 tháng tiền gần nhất hay ntn đó. Chứ cứ thế này, mình có cảm giác tụi nó đang ị 1 bãi vào "luật lao động, pháp lệnh chống bán phá giá" của việt nam mình.
 
Huynhlinh

Huynhlinh

Tài xế Đồng
Anh em cho mình hỏi, nếu chỉ cài ứng dụng Grab Driver chơi cho vui chứ không đăng ký, không kích hoạt thì có bị xem là cài ứng dụng ngoài Go Việt không ạ. Em cảm ơn.
 
B

biker2017

Tài xế Đồng
Phần mềm không cần biết bạn có dùng hay không nhé.
Kiểm tra thấy Goviet hay Be, Mai Linh.... là khóa.
Họ đã thấy hậu quả rồi đó: không có tài để đáp ứng nhu cầu. Hiện nay trung bình 5ph mới kết nối được tài. Trong khi đó Goviet chỉ cần 1ph (Be, Mai Linh... thì thê thảm hơn!!!!).
Grab nên thay đổi cách làm này.
Hãy để tài xế trải nghiệm và chọn nhà cung cấp dịch vụ để kết nối.
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top